Văn hóa nghệ thuật

08:56 11/10/2018
Câu lạc bộ Nghệ thuật là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, trực thuộc Hiệp hội phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.
 
Tối 10/10/2018, tại Nhà hát Chèo Kim Mã, Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ thuật VNABC ARTS CLUB – là Câu lạc bộ thuộc Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp đã chính thức được ra mắt. Câu lạc bộ ra đời trong bối cảnh hưởng ứng cuộc vận động Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ phát động và nhân kỷ niệm ngày Văn hóa Doanh nghiệp 10 tháng 11 hàng năm.
 
Chia sẻ về việc thành lập Câu lạc bộ, ông Hồ Tuấn Anh – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao sáng kiến của Ban Vận động thành lập do Nghệ sỹ nhân dân Vũ Ngoan Hợp – nguyên Chủ tịch Liên đoàn Xiếc Việt Nam làm trưởng ban. Ông Hồ Anh Tuấn cũng tin tưởng rằng với tài năng và sự tâm huyết của Ban Chấp hành, Câu lạc bộ sẽ sớm xây dựng chương trình công tác để triển khai các hoạt động trong phạm vi cả nước để phát triển hội viên và đóng góp hiệu quả vào công tác tuyên truyền, quảng bá hoạt động của Hiệp hội và phong trào xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp.
 
Nghệ sỹ nhân dân, Chủ tịch Câu lạc bộ Vũ Ngoan Hợp cho biết: “Câu lạc bộ phấn đấu hết sức mình là cầu nối tư vấn, hỗ trợ tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong cộng đồng Doanh nghiệp. Từ đó, góp phần phát hiện, và bồi dưỡng tài năng nghệ thuật trong các doanh nghiệp, các doanh nhân, làm phong trào xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp trở thành nét đẹp trong đời sống tinh thần của xã hội, thu hút sự quan tâm của không chỉ doanh nghiệp, doanh nhân và của toàn xã hội.”
 
 
 
Được biết, Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chủ nhằm tập hợp các hội viên là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cùng chung tay tổ chức các hình thức sinh hoạt và hoạt động văn hóa nghệ thuật, phản ánh Văn hóa Doanh nghiệp, xây dựng hình tượng nghệ thuật doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Từ đó góp phần xây dựng giá trị cốt lõi thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp, tôn vinh doanh nhân có tâm, có tài vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Nhiên Bình
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top