Văn hóa nghệ thuật

11:21 21/04/2015

Ca sĩ Quang Hà và Hà Vy cùng biểu diễn trong chương trình ca nhạc từ thiện gây quỹ ủng hộ cho sinh viên khó khăn tại Việt Nam.

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa được tổ chức tại thành phố Edmonton – vùng đất băng tuyết  của Canada. Ý nghĩa hơn khi đây là chương trình từ thiện đầu tiên mà Quang Hà được hát tại nước ngoài.

 
Trước vẻ đẹp ấn tượng của thành phố Edmonton, ca sĩ Quang Hà không thể bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng và khám phá. Bởi vậy, anh cùng với ca sĩ Hà Vy sánh bước đi dạo trong không gian tĩnh lặng và cảnh vật mê hồn ở Edmonton mặc cho thời tiết ngoài trời là -2 độ C.

 
Trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada, Quang Hà đã biểu diễn ở các thành phố lớn như: Edmonton,Vancouver,Toronto của Canada.
 
Cũng trong thời gian biểu diễn tại Canada, ca sĩ Quang Hà vinh hạnh nhận được sự đón tiếp của Tổng Lãnh sự Quán Việt Nam tại Vancouver  và sự đón tiếp nồng hậu của kiều bào tại những thành phố Quang Hà đã biểu diễn.
 
Tạm biệt Canada, Quang Hà tiếp tục chuyến lưu diễn tại Mỹ qua các thành phố NewYork, Houston, Los Angeles, Seattle, Dallas.
 
Ngày 28/04/2015, Quang Hà sẽ trở về Việt Nam lưu diễn tại Vĩnh Long, TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng.

Ngày 05/05/2015, Quang Hà tiếp tục lưu diễn tại Úc 20 ngày.

Photo: Quang Cường

HạnhAnAn (Thể thao Việt Nam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top