Văn hóa nghệ thuật

15:51 16/10/2018
Lamarr Chambers phủ nhận mọi tội danh sau khi được cảnh sát yêu cầu kiểm tra loại thuốc anh ta đã nuốt. Và sau 48 ngày, thanh niên 25 tuổi vẫn kiên trì không đi vệ sinh.

Lamarr Chambers 25 tuổi đã phá kỷ lục về thời gian dài nhất mà con người có thể không đi vệ sinh khi từ chối việc xét nghiệm chất cấm trong cơ thể suốt 48 ngày. Cụ thể, nam thanh niên đã từ chối trao đổi chất trước sự theo dõi của cảnh sát và buộc phải nhập viện vì người ta nghi ngại gói thuốc đã nuốt có thể vỡ ra bên trong cơ thể anh ta.
Chân dung nghi phạm 25 tuổi
Rất may là không có bất cứ loại thuốc nào được tìm thấy bên trong cơ thể nghi phạm. Dù vậy, cảnh sát vẫn buộc tội Lamarr và đưa thanh niên 25 tuổi ra hầu tòa.


Tại phiên tòa, Lamarr đã phủ nhận hoàn toàn 2 tội danh bị cáo buộc, bao gồm cung cấp thuốc cấm.

Nam thanh niên 25 tuổi bị lực lượng chức năng bắt vào tháng Giêng sau khi lái xe vòng quanh Harlow, Essex trong một cuộc truy đuổi ngắn.
  Lamarr đã đánh đố cảnh sát khi không chịu đi vệ sinh suốt 48 ngày
Cảnh sát nghi ngờ Lamarr sở hữu và có ý định cung cấp thuốc cấm nhóm A (heroin, cocaine, thuốc lắc và loại ma túy mạnh gây ảo giác) cho một đối tượng khác. Thực tế, Lamarr cũng đã không chịu dừng lại cho cảnh sát kiểm tra, cơ quan chức năng cũng tin rằng nam thanh niên có thể đã nuốt các loại thuốc cấm trong quá trình truy đuổi.

Sau nhiều ngày từ chối đi vệ sinh, Lamarr được thả ra theo luật và được đưa đến bệnh viện. Dù vậy, nam thanh niên vẫn bị nghi ngờ là tội phạm ma túy.

Trong thời gian bị giam giữ trước khi tham dự phiên tòa, Lamarr đã ăn tối đa 8 thanh ngũ cốc mỗi ngày rồi sau đó có chuyển sang chế độ ăn trái cây cùng rau quả nhưng vẫn vô ích. Khi cuối cùng cũng phải vào nhà vệ sinh sau 48 ngày, bất ngờ không có loại thuốc nào được tìm thấy. Sau đó, Lamarr bị bắt một lần nữa, bị buộc tội và được bảo lãnh.
Theo TS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top