Văn hóa nghệ thuật

10:50 22/07/2018
Hành trình từ Trái tim đã đến thành phố cà phê – thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột với điểm đến là Trường đại học Buôn Mê Thuột, làng cà phê, thành phố cà phê, nhà văn hóa cộng động…để trao tặng 6.000 cuốn sách quý đến thanh niên Tây Nguyên.

Theo ông Nông Văn Hiếu – Phó chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp Buôn Mê Thuột, Hành trình từ Trái tim là một chương trình rất ý nghĩa khi kiến tạo khát vọng lớn, xây dựng tri thức cho thanh niên để làm giàu bền vững, khởi nghiệp với chí lớn.. Hành trình mong muốn giúp cho các bạn thanh niên có khát vọng lớn hãy vượt qua chính mình, dấn thân, không sợ thất bại và đừng trông chờ vào người khác.
Có mặt để giao lưu và ký tặng cho các bạn Buôn Mê Thuột, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tỏ ra rất phấn khởi, hạnh phúc và vinh dự bởi đây là lần thứ 3 cô được đồng hành cùng Hành trình để gửi tặng đến các bạn trẻ những cuốn sách đổi đời.


 “Các bạn trẻ hiện nay rất may mắn khi được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ chọn sẵn cho mình những cuốn sách quý, sách hay. Đối với Mỹ Linh, câu chuyện thần kỳ về nền kinh tế Israel trong cuốn Quốc gia Khởi nghiệp là nguồn cảm hứng rất lớn giúp Linh đam mê đọc sách và xây dựng khát vọng lớn để lập nghiệp với chí lớn. Vì vậy, các bạn trẻ nên đọc Quốc gia khởi nghiệp bởi không có cuốn sách nào có thể thổi tinh thần đam mê lập nghiệp, làm giàu cho các bạn trẻ mạnh mẽ và hay hơn cuốn sách này”, Mỹ Linh tâm sự.
Cũng như Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên nói rất vinh hạnh khi đây là lần thứ hai cô được đồng hành cùng hành trình. Theo Kỳ Duyên, Hành trình từ Trái tim là chương trình ý nghĩa nhất mà cô được đồng hành trong vai trò người truyền cảm hứng về đọc sách, về tri thức, chân thiện mỹ cho sinh viên. “Hiện tại, Kỳ Duyên đang là sinh viên năm cuối nên thông qua chương trình, Duyên tìm thấy được nguồn cảm hứng đọc sách rất lớn. Duyên cũng rất may mắn khi được ký và trao tặng tận tay các bạn thanh niên những cuốn sách quý đổi đời”.

Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú nói rằng Hành trình từ Trái tim là một chương trình rất tâm huyết của Tập đoàn Trung Nguyên Legend khi trao tặng những cuốn sách quý để truyền cảm hứng cho thanh niên có ý chí, khát vọng lớn. “Hành trình từ Trái tim đã giúp hàng ngàn thanh niên thay đổi tư duy, suy nghĩ để kiến tạo khát vọng lớn cho bản thân và xã hội. Từ đó, giúp họ lập nghiệp với chí lớn để đưa Việt Nam sánh vai cùng cường quốc năm châu”.
Á hậu Dân tộc Trương Thị May cũng cho rằng qua Hành trình, cô muốn gửi những thông điệp mạnh mẽ về nguồn tri thức lớn lao trong các cuốn sách cho các bạn trẻ. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, vấp ngã mà cô từng trải qua để giúp các bạn vững tin để rèn luyện tinh thần chiến binh, ý chí vĩ đại.

Có mặt tại chương trình, bạn Gia Tự  - sinh viên Đại học Buôn Mê Thuột nói rằng thông qua hành trình, bạn hiểu được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã rất tâm huyết khi tuyển chọn những cuốn sách hay cho thanh niên Việt. Đây là những cuốn sách quý và bạn cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới có thể chiêm nghiệm được thông điệp mà cuốn sách muốn truyền tải. Những thông điệp này là con đường đi đến thành công và hạnh phúc đích thực.
Đồng quan điểm, cô Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc Thư viện tỉnh Đắk Lắk cho rằng thông qua buổi giao lưu, cô đã tìm được động lực giúp các bạn trẻ có đam mê đọc sách được gần hơn với nền tri thức của nhân loại. Và một trong những chìa khóa giúp bạn trẻ chạm tay vào thành công chính là có được sức mạnh, hỗ trợ từ những cuốn sách quý được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết lựa chọn.

BẢO NGỌC

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top