Văn hóa nghệ thuật

13:24 18/11/2014

Ngô Thanh Vân chia sẻ, người mẫu Vũ Tuấn Việt bất ngờ bỏ vai diễn quan trọng trong phim Ngày nảy ngày nay mà cô làm sản xuất với lý do sức khoẻ không đảm bảo. Phim do chính Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, chỉ còn 14 tiếng đồng hồ sẽ bấm máy.

"Đả nữ" cho biết, vai diễn này được ê kíp "đo ni đóng giày" cho Á quân VN's Next Top Model 2013. Với vai này, mỗi ngày Vũ Tuấn Việt phải diễn xuất 18 tiếng đồng hồ liên tiếp, trong vòng hai tuần lễ. Trước khi quay phim, Vũ Tuấn Việt đã đổ bệnh nhưng vẫn cố gắng tập luyện võ thuật cùng cascadeur. Tuy nhiên, vì thể trạng không tốt nên anh không thể theo kịp tiến độ của đoàn và quyết định rút lui.

1-JPG-1514-1416282013.jpg

Vũ Tuấn Việt bỏ vai vào phút chót khiến Ngô Thanh Vân 'lao đao'.

Trước sự cố về diễn viên, ê kíp khá bị động, nhưng phải lập tức chọn diễn viên thay thế. Bởi, nếu trễ lịch quay sẽ ảnh hưởng đến các vai diễn khác. Đối với Ngô Thanh Vân và đạo diễn Cường Ngô, đây là khởi đầu đầy thách thức. Nữ diễn viên rất lo lắng và áp lực.

Đạo diễn Cường Ngô đã đề xuất ứng cử viên thay thế là Phan Chí Bửu - Top 4 Người giấu mặt. Chàng trai này có kinh nghiệm diễn xuất qua một vai trong phim Hương Ga, cũng của đạo diễn Cường Ngô. Phan Chí Bửu chỉ có 12 tiếng chuẩn bị trước khi bấm máy. May mắn là anh nắm bắt được tâm lý vai diễn khá nhanh. Song, anh còn cần thời gian để tập luyện một số cảnh hành động nguy hiểm cùng cascadeur. Cường Ngô tin rằng Chí Bửu sẽ "làm nên chuyện".

Ngày nảy ngày nay là phim thuộc thể loại hài, tình cảm, hành động. Nội dung phim kể về chuyến hành trình gian nan nhưng rất hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Diễm My, Pitey Nguyễn... sẽ chiếu vào Tết Nguyên Đán 2015.

Ngôi sao

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top