Văn hóa nghệ thuật

18:20 03/09/2014

Mới đây, Kim Hyun Joong đã được triệu tập tới sở cảnh sát để làm rõ về vụ việc đánh bạn gái khiến cô phải vào bệnh viện điều trị trong nhiều tuần liền. Nam diễn viên bị bạn gái tố cáo với sở cảnh sát vì liên tục đánh cô trong 2 tháng. Thông tin này hiện đang được cảnh sát điều tra và làm rõ. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn nên mãi đến tối ngày 2/9 vừa rồi, Kim Hyun Joong mới có dịp tới sở cảnh sát để thẩm vấn.

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 1
Kim Hyun Joong xuất hiện tại sở cảnh sát.

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 2


Nam diễn viên không chia sẻ nhiều với báo chí truyền thông.

Khi hay tin Kim Hyun Joong tới sở cảnh sát, rất đông phóng viên đã có mặt tại đây để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai không nói nhiều về scandal bị tố cáo hành hung. Anh nhanh chóng tiến vào sở cảnh sát. Kim Hyun Joong không có nhiều biểu hiện lo lắng như nhiều người vẫn nghĩ. Anh bình thản và thậm chí tươi cười trước ống kính. Quản lý và luật sư của nam diễn viên cũng từ chối trả lời các câu hỏi phỏng vấn có liên quan tới vụ việc.

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 3

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 4
Sự bình thản và vẻ ngoài có vẻ tươi tỉnh của Kim Hyun Joong khi xuất hiện tại sở cảnh sát.

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 5
Mọi thông tin về vụ việc đánh bạn gái của Kim Hyun Joong luôn được các fan cập nhật liên tục.

Theo một số nguồn tin, Kim Hyun Joong đã ở lại trong đồn cảnh sát mất 4 tiếng đồng hồ. Nam diễn viên chỉ thừa nhận những gì mà mình đã thông báo trước đó với giới truyền thông thông qua đại diện là cơ quan quản lý của công ty KeyEast Entertainment. Kim Hyun Joong cho biết mình chỉ xô xát với bạn gái cũ khi anh muốn chia tay nhưng cô không chịu. Mọi thương tích trên người cô gái, nam diễn viên đều phủ nhận là do mình gây ra.

Kim Hyun Joong tươi cười rời sở cảnh sát - 6
Bằng chứng chứng minh những vết thương trên người bạn gái của Kim Hyun Joong.

Ngày 22/8 vừa rồi, bạn gái cũ tố Kim Hyun Joong đã đánh đập gây thương tích ở mặt, ngực, lưng, cánh tay và thậm chí cả hông của cô. Cô đã phải nằm viên mất 2 tuần hồi tháng 5 vừa rồi. Đến tháng 7, nam diễn viên lại tiếp tục đánh bạn gái đến rạn xương sườn. Cô cũng phải mất 6 tuần để tĩnh dưỡng. Dispatch đã đưa ra những hình ảnh là những tin nhắn xin lỗi của Kim Hyun Joong dành cho bạn gái. Khán giả và đặc biệt là các fan của nam diễn viên Vườn sao băng đang hết sức ngỡ ngàng trước những gì mà báo chí đưa tin.

Theo Eva

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top