Văn hóa nghệ thuật

18:21 03/09/2014

Tối ngày 2/9, Kim Hyun Joong đã đến đồn cảnh sát để trả lời thẩm vấn. Hiện anh đang phải đối diện với cáo buộc hành hung bạn gái cũ (A) liên tục trong vòng 2 tháng, theo tố cáo của A hôm 22/8. Suốt từ đó tới nay, cựu trưởng nhóm SS501 vẫn bay sang Thái Lan và Trung Quốc theo lịch lưu diễn.

Kim Hyun Joong đến đồn cảnh sát trong vòng vây của phóng viên.

Kim Hyun Joong được hộ tống đến đồn cảnh sát để khai báo.

Khi Kim Hyun Joong xuất hiện, rất đông phóng viên đã đợi anh, đề nghị đưa ra bình luận về vụ cáo buộc. Nam diễn viên Vườn sao băng không nói nhiều và nhanh chóng bước vào phía trong đồn cảnh sát. Người quản lý và luật sư của anh cũng từ chối trả lời phỏng vấn. Thái độ của ca sĩ nổi tiếng khá bình thản, tự tin. Báo Dispatch trích lời đại diện của nạn nhân A: “Đầu tiên, Kim Hyun Joong cần thừa nhận lỗi của anh ta. Anh ta cần phải tự phản tỉnh về tội lỗi, và chứng minh sự hối hận của mình”.

Truyền thông Hàn vây kín nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng.

Truyền thông Hàn vây kín nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng.

Kim Hyun Joong đã ở lại đồn cảnh sát suốt 4 tiếng. Về cơ bản, anh chỉ thừa nhận những gì mà thông cáo trước đó của công ty quản lý KeyEast đã đưa ra. Anh cho biết, cả hai chỉ xô xát một lần do anh đề nghị chia tay mà cô A không đồng ý. Chuyện A rạn xương sườn không liên quan tới anh. Cảnh sát sẽ lấy lại lời khai của hai bên thêm lần nữa do nội dung hoàn toàn mâu thuẫn với nhau.

A tố Kim Hyun Joong đấm, đá và gây ra rất nhiều vết thương trên mặt, ngực, cánh tay và mông cô hồi tháng 5. Cô đã phải nằm viện 2 tuần mới bình phục. Tháng 7, cô tiếp tục bị giọng ca Unbreakable đánh đến rạn xương sườn và mất 6 tuần dưỡng thương. Báo Dispatch đã tung ra bằng chứng là ảnh chụp các vết bầm tím, cùng với tin nhắn van xin A tha lỗi từ Kim Hyun Joong.

Kim Hyun Joong tỏ ra kiên nhẫn và lịch sự trước câu hỏi dồn dập của báo giới.

Kim Hyun Joong tỏ ra kiên nhẫn và lịch sự trước câu hỏi dồn dập của báo giới.

Theo Zing

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top