Văn hóa nghệ thuật

18:29 27/06/2022
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng j-hope (BTS) cũng ấn định ngày phát hành album đầu tay.

Sau nhiều đồn đoán về album của thành viên BTS đầu tiên tách lẻ, đúng như dự đoán của truyền thông Hàn Quốc, j-hope cuối cùng cũng xác nhận sẽ tung album quảng bá solo vào giữa tháng 7. Cụ thể, album mang tên Jack In The Box phát hành ngày 15/7 và ca khúc chủ đề sẽ được tung ra ngay ngày đầu tiên của tháng.
j-hope mở đường cho hành trình quảng bá cá nhân của các thành viên BTS
Concept album Jack In The Box


Ngay khi thông tin về album solo được xác nhận, j-hope và Jack In The Box nhanh chóng trở thành chủ đề hot nhất trên MXH khi trending #1 và #2 Twitter toàn cầu. Có thể thấy, sức hút của anh chàng "hi vọng" nhà BTS là vô cùng khủng.
Album của j-hope trend #1 Twitter toàn cầu ngay sau khi thông tin được xác nhận
j-hope được đánh giá là một idol toàn năng

Được đánh giá là idol toàn năng khi một mình có thể cân đủ các kỹ năng nhảy, rap và hát, j-hope được lựa chọn là thành viên đầu tiên của BTS quảng bá solo là điều dễ hiểu. Hiện fan đang rất nóng lòng chờ đến ngày 1/7 để thưởng thức ca khúc mở đường của j-hope.

Một số bình luận của netizen:

- Đang tính đi ngủ trong một tối thứ 7 yên bình thì anh Hope làm tôi shock quá. Khỏi ngủ luôn rồi.

- Album Proof còn chưa về mà đã chuẩn bị được đi order tiếp rồi. Tuyệt vời cuối cùng cũng được bỏ tiền ra mua sản phẩm cá nhân của từng thành viên rồi ngày trước stream mà hậm hực vì hay mà không được mua.

- Album thể hiện sự phá vỡ khuôn mẫu và phát triển hơn nữa của j-hope, nghe là cháy rồi.

- Vibe đậm chất Hoba không lẫn đi đâu được. Trước hoạt động nhóm đã k thiếu nhạc nay cả hoạt động nhóm lẫn solo nên bị ngợp luôn. Gần đây thôi mà OST Jimin, feat Suga, BTS comeback, feat Jungkook giờ solo Hoba ra liên tục. RM, Suga, Jungkook,V thì có thể ra solo bất kỳ khi nào vì trước đó đã chuẩn bị xong và gần xong từ lâu, của nhà trồng được fan không lo đói nhạc.

- Dồn dập quá nhưng em thích, stan Bangtan là không bao giờ thiếu nhạc để nghe mà.

Tuyết Bi (ttvn.toquoc.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top