Văn hóa nghệ thuật

09:40 15/05/2015

Hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lội suối, trèo đèo giới thiệu về Sơn Đoòng gây ấn tượng mạnh mẽ trong giới trẻ. 

Chiều tối 13/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp vào hang Sơn Đoòng để tham gia chương trình “Chào buổi sáng nước Mỹ” và trả lời phỏng vấn (bằng tiếng Anh) về những vấn đề liên quan tới chủ trương phát triển kinh tế, phát triển du lịch gắn liền với bảo vệ môi trường. 

Hình ảnh vị lãnh đạo cao cấp có phong cách giản dị trò chuyện bằng tiếng Anh trước 6 triệu khán giả nước Mỹ trên sóng truyền hình đã khiến rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ngưỡng mộ. 

Hinh anh Phó Thủ Tuóng Vu Duc Dam loi suoi, treo deo gioi thieu Son Doong gay an tuong manh hinh anh
Hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lội suối vào hang Sơn Đoòng được chia sẻ nhiều trên facebook- Nguồn ảnh: Thuận Thắng

Ngày 14/5, nhiều hình ảnh hậu trường về ekip thực hiện chương trình giới thiệu về Sơn Đoòng được báo chí đăng tải. Việc Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trèo đèo, lội suối vào hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) để quảng bá cho du lịch Việt Nam lại càng gây ấn tượng mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng đã đồng loạt chia sẻ những hình ảnh này trên facebook cá nhân và ngay lập tức cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng. 

Một cư dân mạng chia sẻ: "Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chinh phục Sơn Đoòng. Vô cùng ngưỡng mộ. Một hình ảnh đẹp, hoà đồng và rất trẻ trung, năng động".

Cư dân mạng có nick name Hoang-Tran thể hiện cảm xúc: "Phó Thủ tướng cho thấy hình ảnh là một lãnh đạo rất có tầm, tuổi trẻ, tài cao. Hôm trước xem truyền hình đã ngưỡng mộ vì bác nói tiếng anh 'bo' trôi chảy, nay lại thấy hình ảnh bác giản dị trèo đèo, lội suối cùng ekip truyền hình. Một vị lãnh đạo cấp cao đáng để giới trẻ thần tượng".

Hinh anh Phó Thủ Tuóng Vu Duc Dam loi suoi, treo deo gioi thieu Son Doong gay an tuong manh hinh anh 2
Hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội

"Sự gần gũi, thân thiện này sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với thế giới. Phó Thủ tướng đã không chỉ quảng bá với khán giả Mỹ về Sơn Đoòng, mà còn quảng bá một hình ảnh lãnh đạo trẻ trung, năng động của Việt Nam"- độc giả Ly Nguyễn bình luận. 

Rất nhiều cư dân mạng đưa ra những câu cảm thán như: "Ngưỡng mộ Phó Thủ tướng"; "Hâm mộ bác Đam"; "Bỏ phiếu cho bác"; "Đây chính là hình ảnh lãnh đạo mới"...

VTC News

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top