Văn hóa nghệ thuật

17:08 09/04/2015

Quán quân Nhân tố bí ẩn – The X-factor có những chia sẻ thú vị trước báo giới.

Giang Hồng Ngọc nổi lên từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn Việt Nam với việc giành danh hiệu quán quân. Học trò của Hà Hồ đã chứng tỏ khả năng của mình với giọng hát nội lực, khỏe và chuyên nghiệp.

Xuất hiện gần đây nhất, Giang Hồng Ngọc với vai trò là thí sinh cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng, đội của Hồng Ngọc nhanh chóng nhận được sự khen ngợi và cổ vuc của khán giả, ban giám khảo. Liên tiếp nhiều đêm thi, Giang Hồng Ngọc nhận được số điểm tuyệt đối.

 

Mới đây, trả lời báo giới về con đường âm nhạc và phương châm hoạt động âm nhạc của mình, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Ngọc không khá giả gì để làm được những điều mình mong muốn, vậy nên truyền hình thực tế là một nơi để Ngọc được thoả sức tung bay, để khán giả biết đến mình cũng như ghi dấu ấn với mình rõ nét nhất có thể. Châm ngôn "chậm mà chắc" Ngọc cũng sẽ mãi giữ nó dù cho có chuyện xảy ra chăng nữa.”

“Ngọc chưa bao giờ đặt ra tiêu chí mình phải giống ai cả nên Ngọc chỉ biết làm những gì Ngọc có thể làm trong khả năng mình có. Và để có vị trí riêng nhất định trong lòng khán giả thì phải thắng bản thân mình trước đã, mọi thứ tính sau.” Giang Hồng Ngọc chia sẻ thêm về việc ‘tụt hậu’ so với những ca sĩ khác, nữ ca sĩ tự tin vào bản thân mình.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về việc cho ra sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả sau khi cuộc thi The Remix kết thúc./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top