Văn hóa nghệ thuật

16:53 23/10/2014

Bạn đã đến Châu Âu bao giờ chưa? Dù đã đến hay còn mơ mộng về ‘vung đất hứa’ ấy thì hãy đọc “Jo du ký – Châu Âu 30 ngày đêm” và nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy cả một Châu Âu với những điều thú vị và chân thực mà tác giả cuốn sách này đem đến.

Tác giả Đặng Quang Tùng, với nickname Michael Jo trên diễn đàn otofun.net là tác giả cuốn sách “Jo du ký – Châu Âu 30 ngày đêm”. Cuốn sách ảnh sẽ đem đến cho độc giả nhiều chia sẻ về những chuyến đi của Jo – nhân vật “chuyển động” khắp Châu Âu trong vòng một tháng với cái nhìn và sự tìm hiểu triệt để vẻ đẹp của vùng đất quyến rũ này.

Những mẩu chuyện gần gũi về việc đi du lịch nhưng gặp khó khăn trong ngôn ngữ, địa hình hay cả những trục trặc bất đắc dĩ xảy ra,…sẽ được Jo – Đặng Quang Tùng chia sẻ tới những ai yêu sách, yêu du lịch và…yêu Châu Âu.

Buổi giao lưu giới thiệu sách “Jo du ký – Châu Âu 30 ngày đêm” sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 25/10 tại Viện Goethe (tổ chức văn hóa Đức tại Việt Nam). Tại buổi giới thiệu sách, sẽ có nhiều diễn giả chia sẻ về những chuyến đi, những người cũng đã đi nhiều nơi trên thế giới, họ có thể là người nước ngoài, cũng có thể là người đã định cư ở nước ngoài nhiều năm.

Sự tham gia của Nghệ sỹ Nhật Bản Andou Saeko, Admin diễn đàn otofun.net, Anh Nguyễn Mạnh Thắng tại buổi giao lưu, giới thiệu sách sẽ hứa hẹn sẽ đem đến những góc nhìn mới đầy thú vị về du lịch và văn hóa du lịch./.

Phạm Hoàng (thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top