Văn hóa nghệ thuật

21:18 25/03/2018
Sau khi bỏ ra 50.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ thành phụ nữ, Jolene mới phát hiện mình bị thu hút bởi phái đẹp.

Jolene Dawson 21 tuổi đã chi tới 50.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ) để sửa mũi, làm ngực, thu nhỏ cằm và tiêm chất làm đầy vào trán. Sau khi có được diện mạo quyến rũ của một người phụ nữ, anh bắt đầu hẹn hò với hơn 100 người đàn ông khác nhau. Thế nhưng sau một thời gian hẹn hò, Jolene lại nhận ra mình bị thu hút bởi phái đẹp hơn là cánh mày râu.
 Sau hàng loạt cuộc phẫu thuật, chàng trai trẻ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng
“Tôi rất vui vì mình vẫn giữ lại “cậu nhỏ”. Điều đó thực sự có ích. Tôi nhận ra sự thật vào 4 tuần trước, khi thử hẹn hò với một cặp đôi nam nữ. Tôi nhận thấy mình thích việc ân ái với phụ nữ hơn là đàn ông.

 Anh đã thử hẹn hò với hơn 100 người đàn ông khác nhau... chỉ để tìm ra sự thật là mình thích phụ nữ
Thế nhưng tôi không hề hối hận. Tôi nhận ra mình không muốn trở thành đàn ông, tại sao tôi lại muốn trở thành một trong số họ cơ chứ. Tôi đã có những cuộc hẹn tuyệt vời với nhiều người đàn ông lớn tuổi, giàu có nhưng tôi cảm thấy phấn khích hơn cả khi có thể hẹn hò với phụ nữ như bây giờ”, Jolene chia sẻ.
Hiện tại, Jolene đã chuyển sang tìm kiếm bạn hẹn là nữ giới
Jolene cho biết mình đã có tổng cộng 3 bước chuyển mình trong cuộc đời. Ban đầu là sống như một người đồng tính nam sau đó là người chuyển giới và cuối cùng là một người đồng tính nữ. Để tiếp tục hoàn thiện bản thân, Jolene cũng đang lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn, bao gồm phẫu thuật rốn và loại bỏ yết hầu.
Theo TS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top