Văn hóa nghệ thuật

11:31 12/11/2014
Trong Diamond Lover, Bi (Rain) vào vai một tổng giám đốc trẻ tuổi, điển trai và thành công của một công ty kinh doanh kim cương. Dù thành đạt và hấp dẫn nhưng nhân vật của Bi (Rain) lại có đời sống nội tâm khép kín, ít mở lòng với mọi người. Chỉ tới khi anh phải lòng một cô gái, nhân vật của Bi (Rain) mới thay đổi hoàn toàn.
Bi (Rain) nhận cát-sê 6 triệu USD để tham gia bộ phim bộ phim “Diamond Lover” của Trung Quốc.
Bi (Rain) nhận cát-sê 6 triệu USD để tham gia bộ phim bộ phim “Diamond Lover” của Trung Quốc.

Chen Ming Zhang, đạo diễn từng thành công với bộ phim truyền hình Đài Loan Fated To Love You (Định mệnh anh yêu em), sẽ là người “nhào nặn” bộ phim Diamond Lover. Theo một nguồn tin, cát-sê của Bi (Rain) trong bộ phim truyền hình Trung Quốc khá ấn tượng, đó là 6 triệu USD.

Dù con số này khá lớn nhưng các nhà sản xuất của Diamond Lover tin rằng, nó hoàn toàn xứng đáng với Bi (Rain), một nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích đặc biệt tại Trung Quốc. Gần đây, Bi (Rain) đã nhận lời tham gia một chương trình giải trí của Trung Quốc và có một bộ ảnh trên tạp chí Harper's Bazaar, phiên bản Trung Quốc.

Bạn diễn của Bi (Rain) trong bộ phim là nữ diễn viên Tang Yan. Cô là ngôi sao của các bộ phim như Perfect Couple, Chinese Paladin 3My Daughter.

Diamond Lover không phải là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Trung Quốc mà Bi (Rain) góp mặt. Còn nhớ, năm 2014, anh từng tham gia bộ phim Love or Money mà anh đảm nhiệm vai một nghệ sĩ nghèo. Bạn diễn của anh trong bộ phim này là nữ diễn viên Trung Quốc - Lưu Diệc Phi. Bi và Lưu Diệc Phi đã có một chuyện tình đẹp, lãng mạn giữa một cô gái con nhà quyền quý và một anh nghệ sĩ nghèo. Bộ phim này đã ra mắt khán giả Hàn Quốc hồi cuối tháng 11 này.

Ngoài ra, Bi (Rain) còn có một số lời mời đóng phim của Hollywood. Chàng ca sĩ mắt một mí của Hàn Quốc từng gây ấn tượng với khán giả thế giới qua một loạt vai diễn trong Speed Racer, Ninja Assassin, R2B: Return to Base, và The Prince.

Một album mới có tên Rain Effect của Bi (Rain) cũng được anh ra mắt khán giả hâm mộ trong năm 2014 này. Tháng 12 tới, chàng ca sĩ điển trai của Hàn Quốc sẽ bắt đầu ghi hình bộ phim truyền hình Diamond Lover với một loạt cảnh quay được thực hiện tại Bỉ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Mi Vân

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top