Văn hóa nghệ thuật

18:59 22/07/2018
Một người phụ nữ vô tình bị một cây kéo cỡ lớn đâm và mắc kẹt vào đầu, tuy nhiên thay vì gọi điện để xe cấp cứu lập tức đưa mình đến bệnh viện, bà vẫn bình thản đứng bắt xe buýt tự đến bệnh viện, dù tình trạng là rất nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra khi người phụ nữ họ Trần, 57 tuổi, sống tại thành phố Tương Dương (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đang dùng một cây kéo cỡ lớn để cắt tỉa lá cây. Bà Trần đã cột 2 cành tre vào cán kéo để có thể cắt được lá cây ở trên cao, nhưng khi đưa lên cao, cây kéo đã bị rơi ra và phần nhọn cắm thẳng vào đầu bà.
 Cây kéo mắc kẹt trên đầu bà Trần và phim chụp X-quang cho thấy cây kéo suýt chạm vào não của bà
Bà Trần cho biết mình không cảm thấy quá đau sau khi sự việc xảy ra, mà chỉ thấy hơi tê ở đầu. Cảm thấy bản thân vẫn còn tỉnh táo và máu không chảy ra nhiều, bà Trần cho rằng đây không phải là việc gì quá nghiêm trọng nên thay vì gọi điện cho xe cấp cứu, bà đã quyết định ra bến xe buýt để bắt chuyến xe đến bệnh viện.


Bà Trần mất khoảng 1 giờ ngồi trên xe buýt trước khi đến được bệnh viện. Khi đến nơi, các bác sĩ đã phát hiện ra đầu nhọn của cây kéo chỉ còn cách não bà Trần khoảng 2 đến 3mm và nếu cây kéo di chuyển sâu thêm một tí sẽ khiến nguy hiểm đến tính mạng của bà. Việc bà Trần tự di chuyển thay vì được các chuyên gia y tế chăm sóc và đưa đi bằng xe cấp cứu cũng rất nguy hiểm, may mắn là cây kéo đã không đi vào sâu thêm khi bà Trần tự mình di chuyển.
 Các bác sĩ phẫu thuật để lấy cây kéo ra khỏi đầu bà Trần
Các bác sĩ đã phải lập tức phẫu thuật để lấy cây kéo ra khỏi hộp sọ bà Trần. Hiện bà vẫn đang được chăm sóc đặc biệt nhưng không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Theo MS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top