Giải trí

09:57 05/11/2016
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trông gợi cảm, cuốn hút khi làm giám khảo 'Bước nhảy ngàn cân'.
Phạm Hương làm giám khảo khách mời ở bán kết 'Bước nhảy ngàn cân'.

Phạm Hương làm giám khảo cùng biên đạo John Huy Trần và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước khi Phạm Hương trở thành Hoa hậu, cô đã rất được Mr. Đàm yêu quý.
Trên 'ghế nóng', ngoài phần nhận xét về các thí sinh, Phạm Hương còn chia sẻ bí quyết để giữ dáng.
 
'Bản thân mỗi người chúng ta đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời', Phạm Hương nói.
 
Ngoài ra, trong chương trình Phạm Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: Trong một cuộc tình nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay lets it go?. Phạm Hương cho rằng nên refresh nó lại và để thời gian trả lời. Nếu hai người thực sự yêu nhau, chân thành với nhau thì sẽ trở về bên nhau. Nhưng nếu tình yêu ấy không phải là tình yêu chân thành thì tình yêu ấy sẽ sớm lụi tàn, có cố gắng vun đắp như thế nào cũng chỉ làm mất thời gian của nhau.
 
Trong chương trình, Phạm Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: 'Trong một cuộc tình, nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay để nó ra đi?'. Phạm Hương cho rằng, nên làm mới nó và để thời gian trả lời. Nếu hai người thực sự yêu nhau, chân thành với nhau thì sẽ trở về bên nhau. Nhưng nếu tình yêu ấy không phải là tình yêu chân thành thì sẽ sớm lụi tàn, có cố gắng vun đắp như thế nào cũng chỉ làm mất thời gian của nhau.

Bán kết Bước nhảy ngàn cân với Top 4 thí sinh: Xuân Lộc, Tố Tố, Ngọc Khánh và Lộc Vượng sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 Chủ nhật ngày 6/11/2016.

Ngô Trác (NS)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top