Tuyển Quốc Gia

14:51 04/10/2019
Sau khi gặp chấn thương đứt dây chằng, tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị chấn thương.
 
Trong buổi tập chiều ngày 30/9 vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp chấn thương ở phần tập chiến thuật cùng đội tuyển Việt Nam. Kết quả kiểm tra y té cho thấy, tiền vệ của HAGL đã bị đứt dây chằng chéo trước. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ Việt Nam phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương dứt điểm và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu từ 5-6 tháng. Với chấn thương vừa gặp phải, tiền vệ người Tuyên Quang cũng bỏ lỡ luôn hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 10 và hai trận đấu còn lại của HAGL tại V.League 2019. Đây là tổn thất lớn về lực lượng với đội bóng phố Núi khi họ vẫn đang trong cuộc chiến trụ hạng.
Xuan Truong sang Han Quoc chua tri chan thuong hinh anh
Xuân Trường sẽ được phẫu thuật tại Hàn Quốc
Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương. Mọi chi phí sẽ được VFF chi trả do Xuân Trường đang trong thời gian phục vụ đội tuyển. Thời gian dự kiến lên đường là sau ngày 15/10, vào thời điểm đội tuyển Việt Nam thi đấu xong 2 trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10).
 
Trao đổi với báo chí trong nước, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tìm bệnh viện tốt nhất để chữa trị cho Xuân Trường. Trước đó, chia sẻ với báo chí, bầu Đức cũng khẳng định Xuân Trường sẽ được phẫu thuật ở bệnh viện tốt nhất.
 
Trong thời gian qua, nhiều cầu thủ Việt Nam đứt dây chằng đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi tốt, có thể kể đến Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng hay Văn Tới, trong đó Văn Thanh hay Tuấn Anh đều có mặt ở đợt tập trung ĐTQG lần này.
 
Hiện tại, Xuân Trường đang tranh thủ thời gian về thăm gia đình. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ cần hoàn thành một số thủ tục cần thiết để có thể di chuyển sang Hàn Quốc để thực hiện ca phẫu thuật và phục hồi chấn thương của mình.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top