Tuyển Quốc Gia

08:38 01/10/2019
Trong buổi tập chiều ngày 30/9, HLV Park Hang Seo tiếp tục đón tin không vui về lực lượng khi tiền vệ Lương Xuân Trường dính chấn thương và phải bỏ dở buổi tập. Điều này khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc lo lắng bởi đội tuyển Việt Nam bước vào đợt “tăng tốc” chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
Sau một ngày được nghỉ ngơi, chiều ngày 30/9, đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước khi bước vào buổi tập, HLV Park Hang Seo yêu cầu tất cả phải tập trung cao nhất nhằm thực hiện các giáo án đề ra.
Xuan Truong dinh chan thuong bo do buoi tap cua DT Viet Nam hinh anh
Xuân Trường bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam bởi chấn thương
Tuy nhiên, ngay khi đội tuyển Việt Nam bước vào bài tập đối kháng, HLV Park Hang Seo đã nhận tin không vui về lực lượng khi tiền vệ Lương Xuân Trường dính chấn thương và phải rời sân. Sau khi kiểm tra chấn thương ngay trên sân, Xuân Trường đã được đưa vào phòng y tế. Cầu thủ người Tuyên Quang thậm chí còn không tự đi được mà phải nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ.
 
Hiện tại các bác sĩ đội tuyển chưa thông báo tình trạng chấn thương của Xuân Trường, nhưng khả năng chấn thương của cầu thủ đang thuộc biên chế HAGL là khá nặng. Đây là điều mà HLV Park Hang Seo không hề mong muốn, bởi trước đó một cầu thủ khác ở hàng tiền vệ là Võ Huy Toàn cũng bị rách bắp đùi, phải nghỉ ít nhất 1 tuần.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top