Tuyển Quốc Gia

08:28 24/09/2019
Trước buổi tập chiều ngày 23/9 của đội tuyển Việt Nam, trao đổi với báo chí trong nước tiền vệ Lương Xuân Trường đánh giá cao hai đối thủ là Malaysia và UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
Chiều ngày 23/9, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 10 tới. Trước buổi tập của ĐT Việt Nam, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được lựa chọn trả lời phỏng vấn giới truyền thông trong nước. Tiền vệ người Tuyên Quang cho biết đội tuyển Việt Nam đang có sự cạnh tranh lớn ở tất cả các vị trí trong lần tập trung này: “Tôi nghĩ đợt tập trung chuẩn bị cho trận gặp Malaysia có những sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ tốt cho tất cả các cầu thủ khi lên tuyển tập trung”.
Xuan Truong danh gia cao DT Malaysia va UAE hinh anh
Xuân Trường đánh giá rất cao hai đối thủ là Malaysia và UAE
Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho nhiều gương mặt mới, trong đó có cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân từ Than Quảng Ninh. Đánh giá về người đồng đội mới ở đội tuyển quốc gia, Xuân Trường nói: “Tôi chưa thi đấu cùng Mạc Hồng Quân lần nào. Tuy nhiên với góc nhìn cá nhân thì đây là tiền vệ công hay, có kỹ thuật tốt. Tôi rất vui được tập luyện cùng Mạc Hồng Quân và các cầu thủ mới trong đượt tập trung này”.
 
Về những cái tên khác như Huy Toàn và A Hoàng, Xuân Trường cho biết: “Tôi có dịp gắn bó với anh Huy Toàn từ Asian Cup 2014. Tôi rất vui vì anh ấy trở lại sau chấn thương và rất vui khi ở cùng phòng với Huy Toàn. Chúng tôi nói chuyện về khoảng thời đã trôi qua. A Hoàng đã mất thời gian rất dài để trở lại đội tuyển. Sự nỗ lực, cố gắng đã được đền đáp. Tuy nhiên, A Hoàng hay bản thân tôi hay mọi người đều cần phải nỗ lực hơn nữa”.
 
Cuối cùng, cầu thủ đang khoác áo HAGL đánh giá hai trận đấu gặp Malaysia và UAE sẽ khó khăn cho tuyển Việt Nam. Vì vậy toàn đội phải cố gắng hết sức để có thể hoàn thành mục tiêu được ban lãnh đạo đội tuyển đặt ra.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top