Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng, HLV Park Hang-seo đã cho các cầu thủ U23 Việt Nam tranh thủ tập luyện trước khi cả đội bước vào bữa ăn tối tại khách sạn.
Tối ngày 7/12, HLV Park Hang-seo cùng các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Alvarez, nằm ở ngoại ô tỉnh Buriram (Thái Lan). Để có mặt tại đây, đội tuyển U23 Việt Nam đã trải qua hành trình di chuyển khá dài. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đã trải qua 2 chặng bay từ Hà Nội đến Bangkok, sau đó bay nối chuyến đến Buriram.
 |
U23 Việt Nam tập nhẹ trước bữa ăn tối tại Thái Lan |
Cùng lưu trú tại khách sạn Alvarez với đội tuyển U23 Việt Nam còn có đội tuyển U23 Myanmar – một đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo tại giải M-150 Cup. Dù mang sang Thái Lan tới 27 tuyển thủ chuẩn bị cho giải đấu này nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc không có được lực lượng mạnh nhất do một loạt trụ cột như Minh Vương, Tuấn Anh, Tiến Linh... gặp chấn thương khác nhau.
Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng để ổn định chỗ ăn nghỉ, đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tập trung ở bãi đất trống trước khách sạn. Tại đây HLV Park Hang-seo cho các học trò đi bộ thả lỏng một vòng xung quanh khuôn viên để giải phóng sức ỳ. Các cầu thủ chỉ tập một số động tác đơn giản dưới sự hướng dẫn của 2 trợ lý trước khi bước vào buổi ăn tối lúc hơn 20h.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có quãng thời gian gần 2 ngày để chuẩn bị trước khi bước vào lượt trận đầu tiên tại bảng B giải M-150 Cup gặp U23 Myanmar vào ngày 9/12. Theo dự kiến U23 Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên trên đất Thái Lan vào chiều 8/12 trên sân tập của CLB Buriram United.
Nam Anh