Tuyển Quốc Gia

08:30 09/12/2019
Ở trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 để giành chức vô địch. Chiến thắng này còn giúp đoàn quân HLV Mai Đức Chung nhận được rất nhiều tiền thưởng.
 
Theo đó, ngay sau khi ĐT nữ Việt Nam đánh bại nữ Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30 để bảo vệ thành công chức vô địch môn bóng đá nữ, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng đội tuyển nữ 1 tỉ đồng. Đây là sự động viên kịp thời của Uỷ ban Olympic Việt Nam với chiến thắng của lòng quả cảm và ý chí quyết tâm của đội tuyển nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, VFF cũng thưởng nóng cho chiến tích lần thứ 6 vô địch môn bóng đá nữ tại SEA Games của đoàn quân HLV Mai Đức Chung số tiền 1 tỷ đồng.
Vo dich SEA Games 30, DT nu Viet Nam boi trong tien thuong hinh anh
ĐT nữ Việt Nam được thưởng lớn sau chức vô địch SEA Games 30
Riêng ông trưởng ban bóng đá nữ, kiêm lãnh đội đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ông Phạm Thanh Hùng cũng thưởng nóng cho đội số tiền lên tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, một doanh nhân giấu tên thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam 1 tỷ đồng, cùng vài trăm triệu đồng khác đến từ một số cá nhân và doanh nghiệp khác.
 
Tổng cộng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được thưởng hơn 5 tỷ đồng cho trận chung kết. Còn nếu tính từ đầu giải, đội bóng của HLV Mai Đức Chung nhận hơn 9 tỷ đồng, bởi trước đó, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có hơn 4 tỷ đồng tiền thưởng sau khi vượt qua vòng bán kết. Đây là mức thưởng rất lớn giành cho đội tuyển nữ Việt Nam, bởi chưa khi nào các cô gái đá bóng nhận được số tiền thưởng lớn đến vậy.
 
Dự kiến, số tiền thưởng dành cho đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa dừng lại, bởi trong những ngày tới sẽ có thêm các doanh nghiệp và cá nhân khác muốn thưởng cho đội bóng của HLV Mai Đức Chung, sau chiến thắng quá đẹp ở SEA Games năm nay.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top