Tuyển Quốc Gia

08:44 16/06/2021
Việc BHL ĐT Việt Nam tung bộ 3 HAGL Công Phượng, Hồng Duy và Minh Vương vào sân trong hiệp 2 đã mang đến những tín hiệu tích cực.

ĐT Việt Nam vừa nhận thất bại sít sao trước UAE với tỷ số 2-3 tại lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù trắng tay nhưng đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn giành vé đi tiếp với tư cách là đại diện nằm trong top 5 đội hạng nhì xuất sắc nhất.
HLV Lư Đình Tuấn đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ. Ảnh: Y Kiện.

Sau trận đấu, trợ lý Lư Đình Tuấn - người trực tiếp đứng ngoài đường biên chỉ đạo các cầu thủ ĐT Việt Nam - đã có những phát biểu: "ĐT Việt Nam chơi những phút đầu không được thanh thoát do ảnh hưởng thể lực của các trận vừa qua. Bởi vậy, UAE tận dụng được và ghi 2 bàn trong hiệp một. Sang hiệp 2, chúng tôi thay đổi một vài vị trí và đạt hiệu quả. Dù sao thì ĐT Việt Nam có 2 bàn, tôi hài lòng với phong độ của các cầu thủ trong trận đấu.

Chúng tôi đã mang tinh thần Việt Nam qua các trận đấu gần đây, giới thiệu với thế giới tinh thần không bao giờ từ bỏ."


Khi được hỏi về quyết định tung 3 cầu thủ của HAGL là Công Phượng, Văn Toàn và Hồng Duy vào sân trong hiệp 2, ông "Tuấn Nhím" lý giải: "Có một số cầu thủ xuống sức, nên chúng tôi đã thay đổi vài vị trí như Công Phượng, Minh Vương, Văn Toàn vào sân để tăng khả năng tấn công và tốc độ. Đó là những thay đổi của tuyển Việt Nam trong hiệp 2."

 
Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top