Tuyển Quốc Gia

09:27 04/07/2019
Sau cuộc họp hội nghị Ban chấp hành VFF khóa 8 chiều 3/7, đại diện của VFF khẳng định đủ tiềm lực tài chính để trả lương cho HLV Park Hang Seo trong bản hợp đồng mới.
 
Những ngày qua, thông tin về cuộc đàm phán hợp đồng mới của VFF với đại diện HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ trong nước. Tuy nhiên, sau cuộc họp đầu tiên diễn ra hôm 26/6, đại diện của VFF và HLV Park Hang Seo chưa đạt được nhiều sự thống nhất, và hẹn vào một ngày gần nhất sẽ tiếp tục làm việc với nhau. Đã xuất hiện những thông tin trái chiều về kết quả cuộc đàm phán giữa các bên, một trong đó là thông tin về mức lương lên tới 100.000 USD/tháng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
VFF tu tin du tai chinh de giu chan HLV Park Hang Seo hinh anh
Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải phát biểu tại Hội nghị.
Trước những thông tin được truyền thông đăng tải thời gian qua, Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng đã lên tiếng khẳng định HLV Park Hang Seo sẽ nhận được mức đãi ngộ xứng đáng trong bản hợp đồng mới: “Việc đàm phán với HLV Park Hang Seo trong BCH thường trực rất quan tâm. Trong thời gian vừa qua, VFF có những phát ngôn trên website liên đoàn. Việc đàm phán đến thời điểm này tôi cho rằng cũng rất khả thi thôi. Chúng ta cũng rất là cầu thị. Chế đô sắp tới sẽ tương xứng với cố gắng với ông Park”.
 
Ông Chóng nhấn mạnh VFF có đủ nguồn lực tài chính để trả lương cho HLV Park Hang Seo trong bản hợp đồng sắp tới: “VFF cũng sẽ có những chỉ tiêu trong cái điều kiện, khả năng để làm sao quá trình hợp tác này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Làm việc với đại diện ông Park rất cầu thị, chưa thấy có sự khó khăn nào. Trong quá trình đàm phán xin phép chưa tiết lộ cụ thể. Nhưng yên tâm là đang thuận lợi. Chế độ tài chính sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp của ông Park”.
VFF tu tin du tai chinh de giu chan HLV Park Hang Seo hinh anh 2
Phó chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng thư ký Lê Hoài Anh trao đổi thông tin báo chí sau khi kết thúc Hội nghị.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Sau khi chúng tôi có tiếp cận chính thức với đại diện của ông Park, VFF chính thức đưa ra thông điệp mong muốn gia hạn hợp đồng với thầy Park. Đại diện của ông Park cũng bày tỏ mong muốn như vậy. Hiện nay công việc của ông Park vẫn thuận lợi, sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đòng với VFF. Để có bước tiếp theo, trước mắt đại diện của ông Park sẽ trao đổi, tiếp thu mong muốn của HLV trưởng để trao đổi với VFF. Lịch tiếp theo chưa được chốt lại”.
 
Cũng theo ông Chóng, các khoản tài chính lo cho đội tuyển còn là những chương trình tập huấn, ekip chuyên gia, bóng đá nữ, bóng đá trẻ, futsal... “Chi phí lương cho ông Park là 1 trong những chi phí hoạt động của liên đoàn thôi. Các chỉ tiêu trong năm 2019 chúng tôi đã đạt dù là tháng 7. Chắc chắn với sự ủng hộ của người hâm mộ, của đối tác trong thời gian tới chúng tôi có nguồn đảm bảo hoạt động, không riêng gì chi phí lương, mà còn nguồn hoạt động khác”.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top