Tuyển Quốc Gia

09:18 04/07/2019
Trong cuộc họp hội nghị Ban chấp hành VFF khóa 8 chiều 3/7, VFF đã tạm bổ nhiệm người thay ông Cấn Văn Nghĩa ở ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ.
VFF tim duoc nguoi thay vi tri cua ong Can Van Nghia hinh anh
Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn được phân công đảm nhiệm phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ cho đến Đại hội Thường niên 2019
Sau cuộc họp hội nghị Ban chấp hành VFF khóa 8 chiều 3/7, Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ trước báo giới về những nội dung quan trọng, trong đó có vấn đề về nhân sự về người sẽ thay thế vị trí của ông Cấn Văn Nghĩa ở ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Về vấn đề này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “VFF sẽ tiến hành bầu bổ sung tại đại hội thường niên VFF vào cuối năm 2019”. Về tiêu chí ứng tuyển vị trí là chủ đề “nóng” thời gian qua, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Tiêu chí ban hành trước đại hội 8, theo tôi là khá đầy đủ. 100% uỷ viên Ban chấp hành đồng thuận không tổ chức đại hội bất thường mà chờ đến đại hội thường niên để có thêm thời gian chuẩn bị, cân nhắc, các tổ chức thành viên đề cử. Ứng viên phải có năng lực, uy tín, thời gian và mong muốn tham gia, đồng hành cùng VFF thời gian tới”.
 
Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng cũng chia sẻ thông tin rất đáng quan tâm là VFF tạm thời phân công ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính cho đến khi Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ được bầu ra tại Đại hội Thường niên LĐBĐVN, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới. Việc bầu Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ sẽ tiến hành theo đúng các trình tự thủ tục được quy định trong Điều lệ hoạt động của LĐBĐVN. Hội nghị cũng nhất trí bầu ông Phạm Thanh Hùng - ủy viên BCH làm Trưởng ban Bóng đá nữ thay thế cho ông Cấn Văn Nghĩa, đồng thời bầu bổ sung ông Trần Mạnh Hùng -  ủy viên BCH làm Phó Trưởng ban Bóng đá nữ nhằm tăng cường cho các hoạt động phát triển bóng đá nữ trong giai đoạn tới. Cũng tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 3 khoá 8, ông Lê Hoài Anh thông báo VFF bổ nhiệm Nguyễn Minh Ngọc – nguyên Phó tổng giám đốc VPF, Trưởng giải V-League, làm Phó Tổng thư ký.
 
Hội nghị nhất trí tập trung các nguồn lực để triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm, trong đó ưu tiên cho mục tiêu trọng điểm gồm Vòng loại World Cup 2020, SEA Games 30, VCK U23 châu Á 2020.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top