Tuyển Quốc Gia

17:05 23/08/2019
Trước việc HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Hậu và Trọng Hoàng chuẩn bị cho chuyến làm khách của Thái Lan, đại diện của VFF đã có những phát biểu chính thức.
 
Cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng đã gặp chấn thương khi thi đấu cho CLB chủ quản tại đấu trường V.League 2019. Bộ đôi này được xác định cần tới 4-6 tuần để phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi Văn Hậu và Trọng Hoàng vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho chuyến làm khách của ĐT Thái Lan ở lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2019 diễn ra vào ngày 5/9 tới.
VFF ly giai chuyen Van Hau va Trong Hoang duoc HLV Park Hang Seo trieu tap hinh anh
HLV Park Hang Seo là người quyết định cao nhất về chuyên môn ở ĐT Việt Nam
Sau khi bản danh sách 27 cầu thủ ĐT Việt Nam được HLV Park Hang Seo công bố đã nhận được sự chú ý của giới chuyên môn và truyền thông trong nước, khu vực châu Á. Trước những thắc mắc của giới truyền thông, trao đổi với báo giới trong nước, đại diện của VFF cho biết: “Danh sách đăng ký chính thức với AFC, cho trận đấu với Thái Lan chỉ gồm 23 cầu thủ. Danh sách này sẽ được chốt trong cuộc họp kỹ thuật, 1 ngày trước giờ bóng lăn”.
 
Đại diện của VFF cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ phải loại thêm 4 cầu thủ khi chốt danh sách chính thức, do đó Văn Hậu và Trọng Hoàng nằm trong phương án dự phòng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc: “Thành ra, có thể hiểu rằng khi HLV Park Hang Seo gọi 27 cầu thủ tập trung, ông gọi dự phòng 4 người, và Trọng Hoàng cũng như Đoàn Văn Hậu nằm trong số những người được dự phòng đấy. VFF luôn tôn trọng đến cùng, tin tưởng tuyệt đối các quyết định về chuyên môn của HLV Park Hang Seo. Chúng tôi tin rằng gọi bất kỳ cầu thủ nào, sử dụng ra sao, ông Park đều có tính toán cả rồi”.
 
Cũng theo thông tin từ phía VFF, mỗi đội bóng được phép đăng ký danh sách sơ bộ với AFC đến 72 cầu thủ, cho toàn bộ chiến dịch vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, chứ không phải chỉ 27 cầu thủ như bản danh sách tập trung được vị chiến lược gia người Hàn Quốc công bố chiều ngày 22/8 vừa qua: “Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu thực tế chỉ nằm trong nhóm 72 cầu thủ được đăng ký danh sách sơ bộ với AFC cho toàn bộ chiến dịch vòng loại. Và dù có đăng ký bao nhiêu người ở danh sách sơ bộ, thì mỗi trận đấu mỗi đội chỉ được sử dụng 23 cầu thủ”.
VFF ly giai chuyen Van Hau va Trong Hoang duoc HLV Park Hang Seo trieu tap hinh anh 2
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 26/8 tới
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top