Tuyển Quốc Gia

14:53 19/10/2019
Trước những thông tin trái chiều được truyền thông Thái Lan đăng tải mới đây, VFF đã lên tiếng bác bỏ và cho biết thông tin chính thức vẫn chưa được người trong cuộc chốt lại.
 
Ngày 18/10, tờ Siam Sport của Thái Lan đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “VFF chuẩn bị gia hạn 3 năm với HLV Park”. Dẫn một số nguồn tin từ Việt Nam và Hàn Quốc, tờ báo này khẳng định 2 bên sẽ nối lại đàm phán hợp đồng trong tháng 10/2019 và chốt lại vấn đề vào tháng 11, dự kiến trước trận gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới.
VFF len tieng ve qua trinh dam phan hop dong voi HLV Park Hang Seo hinh anh
Cuộc đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo đang nhận được sự chú ý lớn
Thông tin được truyền thông Thái Lan tiết lộ có phần bất ngờ bởi thời gian gần đây cả VFF và HLV Park Hang Seo chưa có phát biểu gì về thời gian ký và thời hạn của bản hợp đồng mới. Chỉ có Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chỉ khẳng định hai bên sẽ ký trong thời gian sớm nhất.
 
Đây không phải lần đầu tiên giới truyền thông Thái Lan tiết lộ những thông tin bất ngờ về cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang Seo. Trước đây. Truyền thông xứ sở chùa Vàng còn đăng tải thông tin khẳng định phía HLV Park Hang Seo đòi mức lương lên tới 100 nghìn USD/tháng, khiến cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa VFF và thầy Park trở nên căng thẳng. Khiến đại diện của HLV Park Hang Seo và phía VFF phải lên tiếng chính thức.
 
Trước những thông tin được truyền thông Thái Lan đăng tải mới đây, đại diện VFF đã lên tiếng chính thức. Theo đó, vị quan chức này của VFF khẳng định mọi thông tin xuất hiện trên báo chí, đặc biệt là báo Thái Lan là không chính xác. VFF và HLV Park Hang Seo đang chốt lại những điều khoản cuối cùng của hợp đồng, còn thời hạn hay mức lương cũng như thời gian hai bên ký kết hoàn toàn chưa được công bố. Trước mắt, HLV Park Hang Seo có 2 nhiệm vụ rất quan trọng là SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo hết hạn vào tháng 1/2020. Sau 2 năm làm việc, thầy Park đã giúp các đội tuyển Việt Nam, từ lứa U23 tới ĐTQG, đạt được nhiều thành công lớn. Thời gian qua người hâm mộ Việt Nam đã kêu gọi VFF sớm ký hợp đồng mới với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top