Tuyển Quốc Gia

11:42 01/10/2015
Ngày 8 và 13/10 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với ĐT Iraq và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018, vấn đề quen thuộc “giá vé ra sao” lại được đưa ra bàn luận.
Theo thông tin từ VFF, ngày 5/10 tới, vé xem hai trận đấu này sẽ chính thức được bán ra. Trước đó trong các ngày 29 và 30/9, VFF đã tiếp nhận công văn mua vé từ các cơ quan, đoàn thể và các tập thể có nhu cầu vào sân. Phía BTC đã công bố giá vé chính thức thấp nhất là 100.000 đồng và cao nhất là 400.000 đồng.


Theo quan sát và đánh giá sơ bộ trong hai ngày nhận công văn, số lượng đặt mua vé là không nhiều và cũng không sôi nổi như ở trận gặp Man City mới đây. Giới thạo tin và dân phe cũng nhận xét sẽ có khó có cảnh sốt vé trong những ngày tới đây. Mức giá đắt nhất là 400.000 đồng không hẳn là quá cao so với mặt bằng thu nhập chung nhưng mức 100.000 cho khán đài C và D có lẽ là không hề thấp nếu xét trong hoàn cảnh hiện tại.
Rất khó có cảnh này
Sau trận thắng nhọc nhằn Đài Loan trên đất khách, sức hút của ĐT Việt Nam rõ ràng đã giảm sút đi rất nhiều. Mặc dù tinh thần dân tộc của người Việt chưa bao giờ mất đi nhưng có thể thấy họ không còn quá mặn mà với việc đi đến sân cổ vũ cho ĐTQG. Lý do là bởi trong thời gian qua, đội bóng của HLV Toshiya Miura thể hiện một lối chơi quá thiếu thuyết phục. Dù thắng nhưng cách thi đấu là quá tiêu cực và không cảm xúc. Chính điều đó đã khiến HLV người Nhật bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian gần đây.

Thêm việc ở lần triệu tập này, HLV Miura cũng không có nhiều sự thay đổi về nhân sự và cách suy nghĩ khi đánh giá về đối thủ và cách chơi của ĐT Việt Nam khiến có rất ít người tự tin vào cơ hội giành chiến thắng của đội nhà. Bởi vậy, tình trạng sốt vé khả năng cao là sẽ không xảy ra, nhất là ở trận đấu với ĐT Iraq vào ngày 8/10 tới đây và sức mua có lẽ chỉ cao ở trận gặp Thái Lan.

Phía VFF cũng cho biết sẽ có hơn 1000 vé được phân phối cho các CĐV của đội khách Thái Lan đến Mỹ Đình để cổ vũ cho đôi nhà. Thai Ticket là đơn vị được VFF ủy quyền phân phối số lượng vé này.
CHIP
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top