Tuyển Quốc Gia

08:21 18/10/2018
Trao đổi với báo chí trong nước ngày 17/10, HLV Hoàng Anh Tuấn của ĐT U19 Việt Nam một lần nữa để ngỏ khả năng triệu tập hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia VCK U19 châu Á 2018.
 
Trong cuộc trao đổi của mình, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết U19 Việt Nam đã đăng ký Đoàn Văn Hậu trong danh sách 40 cầu thủ đến AFC. Chuyện bổ sung hậu vệ này sẽ phải chờ xem những ngày tới thế nào. U19 Việt Nam sẽ bổ sung Văn Hậu với điều kiện có ai trong số 23 cầu thủ chấn thương. Vị chiến lược gia người Khánh Hòa khẳng định ĐTQG vẫn phải được ưu tiên nhất.
Van Hau co the khoac ao U19 Viet Nam tai VCK U19 chau A 2018 hinh anh
Đoàn Văn Hậu vẫn có khả năng được triệu tập tham gia VCK U19 châu Á 2018
Trước đó, U19 Việt Nam đã loại 2 cầu thủ khỏi danh sách tham dự giải là Văn Luân và Hoàng Duy. Hai cầu thủ này bắt chuyến bay sáng 17/10 về Việt Nam. Theo kế hoạch sẽ có 1 cầu thủ nữa bị loại trước khi chốt danh sách tham dự giải đấu châu lục. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm, thực ra ông đã có danh sách từ trước. Đội hình chính cũng đã có. Việc đưa cả 26 cầu thủ sang Indonesia chỉ là đề phòng tình huống xấu.
 
Chiều ngày 17/10, đội tuyển U19 Việt Nam bước vào buổi tập tại sân tập JFA, thành phố Bekasi, Indonesia. Ở buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò chơi bóng ném bởi mặt sân quá xấu. Ông Tuấn bức xúc cho biết: “Chúng ta không thể đá bằng chân mà chỉ chơi bằng tay thì đủ biết mặt sân tệ như nào. Tuy nhiên, đây là khó khăn chung, không chỉ riêng Việt Nam mà còn tất cả các đội bóng khác. Chúng ta phải chấp nhận điều này. Ngay lúc này, tôi đã động viên các cầu thủ để sẵn sàng cho trận khai màn”.
 
Cũng trong ngày hôm qua, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Jurgen Gede đã dành khá nhiều thời gian trong buổi họp đội để động viên, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ. Bên cạnh các yêu cầu về đấu pháp, kỷ luật chiến thuật, thông qua các phân tích chính xác về điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ, qua các bài học mà đội đã phải trả giá bằng kết quả thi đấu trên sân cỏ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã giúp các cầu thủ trẻ ý thức rõ hơn về giá trị của bản thân, về trách nhiệm của mình khi vinh dự được tuyển chọn và khoác áo đội tuyển.
 
Chiều ngày 19/10, U19 Việt Nam sẽ đá trận ra quân VCK U19 châu Á 2018 với Jordan.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top