Tuyển Quốc Gia

09:55 08/11/2016
Theo thông báo mới nhất từ BTC, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Uzbekistan thay vì U22 UAE tại giải U22 quốc tế tổ chức tại Trung Quốc.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, để chuẩn bị cho giải U22 quốc tế tổ chức tại Vũ Hán – Trung Quốc từ ngày 8 đến 13/11, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn với 23 cầu thủ đã lên đường tham dự giải đấu từ sáng ngày 6/11 vừa qua.

Giải U22 quốc tế tổ chức tại Vũ Hán – Trung Quốc ban đầu có sự tham dự của 4 đội gồm U22 Trung Quốc, U22 UAE, U22 Mexico và U22 Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây, BTC giải U22 Quốc tế (Trung Quốc) thông báo U22 UAE đã xin rút lui khỏi giải vào phút chót. Sự rút lui của UAE khiến nước chủ nhà Trung Quốc gấp rút tìm đội bóng khác thế chỗ.

U22 Viet Nam gap U22 Uzbekistan tai giai U22 quoc te hinh anh
U22 Uzbekistan (áo xanh) thay thế U22 UAE tham dự giải U22 quốc tế tại Trung Quốc

Theo thông báo mới nhất đội sẽ thay UAE sẽ là U22 Uzbekistan, đội bóng được đánh giá rất mạnh ở châu Á. Như vậy, giải U22 Quốc tế sẽ có sự tham dự có 4 đội gồm chủ nhà Trung Quốc, Việt Nam, Mexico và Uzbekistan.

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải đấu diễn ra vào ngày hôm nay gặp chủ nhà U22 Trung Quốc. Hai ngày sau đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giáp mặt U22 Mexico và trận cuối cùng diễn ra ngày 12/11 chúng ta sẽ gặp U22 Uzbekistan. Các trận đấu này đều diễn ra lúc 15h00 (giờ VN).

Do chỉ có đúng vỏn vẹn 2 ngày tập trung trước khi lên đường tham dự giải đấu, đội tuyển U22 Việt Nam được tạm chia chia thành 4 nhóm cầu thủ: Nhóm vừa thi đấu giải vô địch U.21 quốc gia, nhóm vừa thi đấu giải U.19 châu Á, nhóm mới trở lại tập luyện cùng CLB. Tại giải đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn khong có Hồ Tuấn Tài, Trần Minh Vương bởi chấn thương. Trong khi đó, Quang Hải không tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam đi Trung Quốc do quá tải bởi lịch thi đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã chia sẻ với báo chí về những khó khăn ngoài ý muốn: “Vấn đề lớn nhất thuộc về các cầu thủ thuộc nhóm mới hoặc thậm chí chưa trở lại tập luyện cùng đồng đội ở mùa giải mới. Đây là những người đã trải qua hơn một tháng nghỉ hoàn toàn và mới (hoặc chưa) tập lại. Chính những cầu thủ này cũng gặp nhiều khó khăn về vấn đề thể lực bởi họ đang trong giai đoạn nghỉ sau mùa giải. Ngay cả những người chăm, có tập thì cũng chỉ tập gọi là ra mồ hôi, chứ không đáp ứng được yêu cầu về thi đấu, nhất là đối thủ rất mạnh".

Theo tiết lộ, trong ngày 7/11 bên Trung Quốc đang rất lạnh và có mưa lớn, vì thế các cầu thủ chưa thể tập luyện. Trong thời gian này, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò xem lại những băng hình kĩ thuật trước trận đấu mở màn.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top