Tuyển Quốc Gia

09:02 25/11/2019
Trước đối thủ yếu nhất bảng B tại vòng bảng SEA Games 30, HLV Park Hang Seo có kế hoạch sử dụng cầu thủ dự bị trong trận đấu với U22 Brunei chiều 25/11.
 
ĐT U22 Việt Nam có lịch thi đấu khá thuận lợi tại vòng bảng SEA Games 30. Theo đó, ở hai lượt trận đầu tiên, đoàn quân HLV Park Hang Seo chỉ phải đối đầu với Brunei và Lào. Do đó, việc sử dụng đội hình mạnh nhất ở hai trận đấu này là không quá cần thiết. Theo đó, các trụ cột có thể được nghỉ ngơi sau khi đã liên tục cày ải trên nhiều mặt trận khác nhau thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để HLV Park Hang Seo trao cơ hội ra sân nhiều hơn cho những phương án dự phòng để chuẩn bị cho chặng đường khó khăn phía trước.
Nhieu guong mat du bi se duoc trao co hoi o tran dau chieu nay?
Nhiều gương mặt dự bị sẽ được trao cơ hội ở trận đấu chiều nay?
Trao đổi với báo chí trước trận đấu với U22 Brunei, HLV Park Hang Seo tiết lộ có kế hoạch sử dụng đội hình 2 cho trận đấu này: “Xếp hạng các đội bảng phụ thuộc vào chênh lệch bàn thắng thua, nhưng tôi đang dự tính là các cầu thủ chủ chốt có thể dự bị trận ngày mai gặp U22 Brunei. Họ đã thi đấu liên tục, từ V.League đến ĐTQG. Thể trạng, tinh thần họ chưa phục hồi hoàn toàn. Còn rất nhiều trận nữa song dự tính là chúng tôi sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, có thể tuỳ tình huống trên sân, BHL sẽ linh hoạt thay đổi”.
 
Tại vòng bảng SEA Games 30, các đội sẽ phân định thứ hạng dựa trên hiệu số bàn thắng bại, tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định sẽ không vì điều này mà mạo hiểm với các trụ cột của đội tuyển U22 Việt Nam bởi nguy cơ xảy ra chấn thương là rất lớn do phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo: "Nếu chỉ vì yếu tố này mà đưa trụ cột vào thì dễ khiến cầu thủ chấn thương, chúng tôi phải tính phương án tối ưu, phải giữ gìn cho các cầu thủ, làm thế nào để họ duy trì phong độ tốt nhất".
 
Với những phát biểu này của HLV Park Hang Seo, giới chuyên môn trong nước nhận định sẽ không quá bất ngờ nếu U22 Việt Nam ra sân với nhiều gương mặt mới ở trận đấu với U22 Brunei chiều nay.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top