Tuyển Quốc Gia

08:38 23/04/2019
Trước thềm vòng loại thứ 2 giải U19 nữ châu Á 2019, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn tất khâu chuẩn bị, giữ tâm lý thoải mái cho trận đấu mở màn tại giải trong những ngày tới.
 
Vào ngày 26/4 tới, đội tuyển U19 nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung sẽ bước vào trận đấu mở màn vòng loại thứ 2 giải U19 nữ Châu Á 2019 tổ chức tại Hà Nội. Đối thủ trận mở màn của U19 nữ Việt Nam là đội tuyển U19 nữ Iran. Trước thời điểm các trận đấu tại giải, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn tất khâu chuẩn bị, giữ tâm lý thoải mái trong buổi tập ngày 22/4.
U19 nu Viet Nam tu tin truoc vong loai thu 2 giai U19 nu chau A hinh anh
U19 Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị
Trước việc điều kiện thời tiết tại Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng, cũng ảnh hưởng đến kế hoạch sinh hoạt và tập luyện. Để tránh nắng nóng, HLV Mai Đức Chung đã tranh thủ cho các học trò tập luyện vào buổi sáng, kết thúc buổi tập nhanh và liên tục nhắc các cầu thủ bổ sung nước và vitamin trong các buổi tập.
 
Vấn đề thể lực của các cầu thủ nữ cũng có sự chuyển biến và cải thiện trông thấy khi tất cả các giáo án ban huấn luyện đề ra đều được đáp ứng và hoàn thành tốt. Ngoài việc chốt bộ khung thi đấu, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tiếp tục cùng các trợ lý tập với các cầu thủ trẻ được gọi lên tập trung đội tuyển để đào tạo lâu dài.
 
Vào ngày 25/4 tới, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tham dự họp báo trước giải được tổ chức tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam với sự tham dự của HLV trưởng các đội Hàn Quốc, Iran và Li-Băng.
 
Theo lịch thi đấu, sau trận mở màn gặp đội tuyển U19 nữ Iran lúc 19h ngày 26/4 tới, các đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt là U19 nữ Li-Băng và U19 nữ Hàn Quốc (khung giờ 19h các ngày 28/4 và 30/4).
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top