Tuyển Quốc Gia

17:04 22/04/2018
Theo những thông tin mới nhất, thời gian Tuấn Anh phục hồi chấn thương kéo dài hơn dự kiến nên tiền vệ người Thái Bình khó có thể cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.
 
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Hải Phòng tại vòng 2 V.League 2018, Tuấn Anh đã được đưa sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Tiền vệ người Thái Bình đã tiến hành phẫu thuật ngày 11/4 vừa qua. Theo những thông tin ban đầu, Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện và thi đấu trong 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ người Thái Bình có quãng thời gian 1 tháng để nỗ lực giành vé cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.
Tuan Anh khong the cung DT Viet Nam tham du AFF Cup 2018 hinh anh
Tuấn Anh đang trong quá trình phục hồi tại Hàn Quốc
Để đảm bảo điều kiện chữa trị tốt nhất cho Tuấn Anh, tiền vệ quê Thái Bình sẽ ở lại Hàn Quốc trong khoảng 2 tháng, trước khi quay trở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện phục hồi. Trái với những thông tin ban đầu được lãnh đạo HAGL tiết lộ, trao đổi với báo chí trong nước mới đây bác sỹ Eun Sang Soo, người trực tiếp thực hiện ca mổ cho Tuấn Anh chỉ cho biết rằng: “Dây chằng của Tuấn Anh bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng”. Sau ca phẫu thuật đầu gối, Tuấn Anh chắc chắn sẽ không thể góp mặt ở ASIAD 18 cùng U23 Việt Nam.
 
Trước đó, với chấn thương tương tự hậu vệ Trần Đình Hoàng của SLNA cũng đã phải mất 1 mùa giải mới có thể trở lại sân cỏ. Trong khi đó, Tuấn Anh là người đã nhiều lần gặp chấn thương đầu gối, khả năng phục hồi có thể sẽ kéo dài lâu hơn. Và có thể, anh sẽ phải lỡ hẹn với AFF Cup 2018 vào cuối năm.
 
Nếu điều đó xảy ra, tiền vệ người Thái Bình sẽ một lần nữa vô duyên với đấu trường lớn nhất khu vực ở cấp ĐTQG. Trước đó, năm 2016, dù HLV Nguyễn Hữu Thắng khi đó đã rất kiên nhẫn chờ đợi nhưng Tuấn Anh đã không thể kịp hồi phục chấn thương để cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup.  

Đức Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top