Tuyển Quốc Gia

08:53 16/06/2021
Các trang báo của UAE đã có những lời tường thuật và nhận định sau thắng lợi quan trọng của đội nhà.

ĐT UAE vừa có chiến thắng sít sao với tỷ số 3-2 trước ĐT Việt Nam tại lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả giúp đại diện Tây Á đi tiếp với tư cách là đội bóng đứng đầu bảng G.

Sau khi trận đấu kết thúc, một số trang báo UAE đã có những nhận định, trong đó họ có nhắc đến 2 cầu thủ lập công cho Những chiến binh sao vàng - Nguyễn Tiến Linh và Trần Minh Vương.

Đầu tiên, trang Khaleej Times viết: "Dù bị dẫn đến 3 bàn nhưng ĐT Việt Nam đã chơi cố gắng đến thời gian cuối trận. Nguyễn Tiến Linh nhen nhóm, hy vọng có điểm muộn màng cho đội bóng áo đỏ với bàn thắng ở phút 85. Sau đó, đến lượt Trần Minh Vương ghi thêm 1 bàn nữa vào phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Song bấy nhiêu là chưa đủ để Những chiến binh sao vàng thoát thua."
Khaleej Times tường thuật chiến thắng của ĐT UAE trước Việt Nam.

Trang The National News nhận định: "Khi UAE đã dẫn đến 3 bàn, ĐT Việt Nam vẫn không chịu khuất phục. Họ có 2 bàn thắng ở cuối trận đấu. Năm phút trước khi thời gian chính thức khép lại, Tiến Linh ghi bàn rút ngắn cách biệt xuống còn 1-3. Để rồi đến phút 90+4, Minh Vương ghi thêm bàn thắng thứ 2 cho ĐT Việt Nam.
Trang The National News vày tỏ sự vui mừng sau chiến thắng của đội nhà.

Song họ đã không thể có điểm trong trận đấu này khi thời gian đã không còn. Chung cuộc UAE thắng 3-2 và giành vé đi tiếp. ĐT Việt Nam cũng lọt vào vòng loại thứ 3 với tư cách là 1 trong 5 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất."


Trang Koora viết ngắn gọn: "Vào thời gian cuối trận khi UAE đã dẫn 3-0, lần lượt Tiến Linh và Minh Vương đã ghi 2 bàn thắng giúp ĐT Việt Nam thu ngắn cách biệt xuống còn 2-3. Nhưng tất cả đã muộn. Ở trận đấu còn lại của bảng G, ĐT Malaysia cũng giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Thái Lan."
Trang Alarabiya gọi tên 2 cầu thủ ĐT Việt Nam ghi bàn ở trận đấu vừa qua.

Trong khi đó, trang Alarabiya cũng điểm tin nhanh: "Ali Hassan, Ali Mabkhout và Khamis Alhammadi đã đưa UAE sớm vượt lên dẫn trước 3-0 chỉ sau hơn 50 phút bóng lăn. ĐT Việt Nam cũng chơi đầy nỗ lực và Tiến Linh cũng như Minh Vương đã ghi bàn để rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Song đã không có điều kỳ diện nào xảy đến. ĐT UAE giành chiến thắng và có tấm vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022."

 
Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top