Tuyển Quốc Gia

10:01 28/08/2019
Dù đang gặp chấn thương nhưng cả Trọng Hoàng và Văn Hậu đã mang tin vui với HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam khi có thể thực hiện những tình huống đi bóng với tốc độ khá cao trong buổi tập ngày 27/8.
 
Sau khi hội quân vào ngày 26/8, thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 27/8 để chuẩn bị cho chuyến làm khách của Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trong Hoang, Van Hau bao tin vui cho HLV Park va DT Viet Nam hinh anh
ĐT Việt Nam còn nhiều ca chấn thương
Trong danh sách 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lần này, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông trong nước và khu vực khi cả hai đều đang gặp chấn thương. Theo kết luận ban đầu của các bác sĩ, cả hai cần phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng để có thể phục hồi hoàn toàn.
 
Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn gọi hai cầu thủ này lên tuyển, và cũng đã có những lý giải với báo chí. Theo HLV người Hàn Quốc, Trọng Hoàng và Văn Hậu đều được bác sĩ đội tuyển theo dõi, và sẽ thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất: “Với các cầu thủ Văn Hậu và Trọng Hoàng, khi tập trung với chuẩn đoán ban đầu là nghiêm trọng nhưng giờ các bạn thấy có thể chạy bộ được rồi, đã có tiến triển và so với thời gian đầu là rất tốt". Trong khi chờ đợi kết quả đánh giá cuối cùng của bác sĩ, HLV Park Hang Seo đã rất vui khi chứng kiến hai cậu học trò cưng tập trên sân ở buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, chiều 27/8. Theo đó, cả Trọng Hoàng và Văn Hậu thậm chí còn thực hiện các bài tập đi bóng với tốc độ khá cao, cho thấy cả hai có hy vọng hồi phục: “Tôi chọn Trọng Hoàng, Văn Hậu vì tôi nghĩ nếu bác sĩ bảo các bạn ấy thi đấu được thì tôi sẽ chọn. Tôi là người không dễ từ bỏ. Tôi sẽ tôn trọng ý kiến của các bác sĩ. Lần sau nếu trả lởi về chấn thương của cầu thủ thì tôi sẽ nhường cho các bác sĩ", chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết thêm.
 
Ở buổi tập của ĐT Việt Nam chiều qua, ngoài Văn Hậu và Trọng Hoàng đang gặp vấn đề với chấn thương thì cả Anh Đức, Đức Huy và Hà Minh Tuấn đều phải tập riêng bởi đang gặp những vấn đề khác nhau với sức khỏe. Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã yêu cầu các học trò hoàn thành một số giáo án khá lạ. Mặc dù vậy, các tuyển thủ đều rất vui vẻ hoàn thành những yêu cầu được HLV Park Hang Seo đưa ra. Theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước, thủ môn Văn Lâm sẽ là lựa chọn số 1 trong khung gỗ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách của ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top