Tuyển Quốc Gia

08:24 02/08/2018
Quá trình chuẩn bị cho Asiad 2018 của ĐT Olympic Việt Nam liên tục gặp vấn đề với chấn thương. Theo đó, ngay sau khi chào đón sự trở lại của Trọng Đại thì HLV Park Hang Seo mất Xuân Mạnh trong buổi tập ngày 1/8.
 
Sau quãng thời gian tập luyện 1 tuần tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên, ngày 1/8, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại Hà Nội và có buổi tập làm quen với mặt sân Mỹ Đình trong quá trình chuẩn bị cho giải U23 quốc tế diễn ra tại đây từ ngày 3 đến 7/8.
 
Trong buổi tập ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã chào đón sự trở lại của Trọng Đại sau 1 ngày gián đoạn buổi tập bởi chấn thương lật cổ chân. Đây có thể xem là tin vui với HLV Park Hang Seo và ban lãnh đạo đội tuyển Olympic Việt Nam. Trong buổi tập ngày hôm qua, Trọng Đại cho thấy rõ mình đang đạt thể lực tốt nhất khi thực hiện trơn tru bài khởi động tăng tốc đầu buổi tập.
Trong Dai tro lai, den luot Xuan Manh phai tap rieng hinh anh
Xuân Mạnh và Hồng Duy phải tập riêng trong buổi tập ngày hôm qua của Olympic Việt Nam
Tuy nhiên, dù chào đón sự trở lại của Trọng Đại thì HLV Park Hang Seo và ban lãnh đạo Olympic Việt Nam vẫn không có đủ quân số để tập luyện khi hai cầu thủ là Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy tập riêng ngoài sân. Trong 2 cái tên này, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy được cho là sẽ phải chia tay Olympic Việt Nam bởi gặp chấn thương rách cơ. Tiền vệ của HAGL được cho phép tiếp tục ở lại tập luyện là để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ y tế của đội tuyển. Trong khi đó chấn thương của Xuân Mạnh được tiết lộ không quá nặng và cũng sẽ sớm trở lại tập luyện trong những buổi tập tới.
 
Với những chấn thương mà các cầu thủ Olympic Việt Nam liên tục gặp phải thời gian qua khiến HLV Park Hang Seo chưa một ngày nào có đủ trong tay 30 cầu thủ để tập luyện chiến thuật cũng như triển khai lối chơi của đội.
 
Sau buổi tập ngày hôm qua, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ còn một buổi tập nữa ở sân Mỹ Đình trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp Olympic Palestine vào lúc 19h30 ngày 3/8 trên sân Mỹ Đình. Đây là giải đấu để tất cả các thành viên trong đội hình Olympic Việt Nam được thử sức, trước khi thầy Park chốt danh sách 20 cái tên dự ASIAD 18.
 
Giải giao hữu Tứ hùng sẽ diễn ra từ 3-7/8 tại Mỹ Đình với 4 đội bóng là Oman, Palestine, Uzbekistan và chủ nhà Việt Nam.
 
Danh sách Olympic Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng).
 
Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).
 
Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Lương Xuân Trường, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Phan Văn Đức (SLNA).
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top