Tuyển Quốc Gia

15:12 12/10/2015
Trong cuộc họp báo sáng nay tại trụ sở VFF, trợ lý Klairung Treejaksung của ĐT Thái Lan đã cho biết hy vọng Việt Nam sẽ chơi đôi công ở trận đấu diễn ra vào tối mai (13/10).
Đến cuộc họp báo thay HLV Kiatisuk bận việc bên đại sứ quán Thái Lan, trợ lý HLV Klairung đã rất tự tin tuyên bố ĐT Thái Lan tới Việt Nam là để tìm kiếm 3 điểm và chắc chắn cũng sẽ vẫn thể hiện thứ bóng đá tấn công quen thuộc. Trợ lý Klairung cho biết: “ĐT Thái Lan luôn chơi tấn công ở mọi trận đấu. Trận này cũng sẽ như vậy, chúng tôi muốn giành 3 điểm và sẽ làm điều đó bằng lối chơi quen thuộc”.

Trợ lý HLV Klairungcủa ĐT Thái rất tự tin
“Tại ĐNÁ, mọi đội bóng đều muốn đánh bại ĐT Thái Lan và đó rõ ràng là sức ép lớn. Tuy nhiên chúng tôi luôn giữ cho các cầu thủ có được sự tự tin và thoải mái nhất và giúp họ duy trì phong độ ổn định. Bởi vậy, bước vào mọi trận đấu, các cầu thủ của ĐT Thái Lan luôn bình tĩnh như không phải chịu sức ép nào. Ở trận gặp Việt Nam này, phải đá ở Mỹ Đình là điều rất đáng ngại nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu để giành 3 điểm và nếu tuân thủ mọi đấu pháp đã đề ra, ĐT Thái Lan sẽ làm được điều đó”.  

Khẳng định quyết tâm nhưng trợ lý Klairung của ĐT Thái Lan cũng không quên gửi kèm một lời gợi ý đến HLV Toshiya Miura về việc dâng lên chơi đôi công. Trợ lý Klairung cho biết: “ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt ở trận gặp Iraq mới đây và thể hiện một lối tấn công rất ấn tượng. Chúng tôi hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện lối chơi ấy ở trận đấu này, chơi tấn công thật sự để mang đến một trận đấu đầy cống hiến cho khán giả 2 đội ở Mỹ Đình cũng như qua truyền hình”.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top