Tuyển Quốc Gia

14:53 13/07/2015
Trong cuộc họp báo công bố chuyến du đấu của Man City tại Việt Nam mới đây ở trụ sở của VFF, đã có những câu hỏi chất vấn về giá vé rằng giá có vẻ quá đắt và xuất hiện nỗi lo về việc sân Mỹ Đình khó kín chỗ.

Mặc dù những lý giải từ phía đại diện VFF và phía ngân hàng SHB vẫn chưa thực sự được thỏa đáng cũng như chi tiết như mong đợi của cánh phóng viên, thế nhưng có vẻ như phía BTC rất an tâm và tự tin về khả năng sân Mỹ Đình sẽ lại không còn một chỗ trống.

Thực ra sự tự tin ấy của BTC trận đấu là hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ người Việt Nam máu bóng đá bậc nhất ở ĐNÁ nếu không muốn nói là cả ở châu Á. Sự cuồng nhiệt của NHM chẳng thua kém nước nào trên thế giới và nó đã được chứng minh qua rất nhiều giải đấu được tổ chức cả ở trong lẫn ngoài nước.
Sự cuồng nhiệt của NHM bóng đá Việt Nam là không đâu bằng
Với NHM bóng đá Việt Nam, việc những đội bóng hàng đầu thế giới như Arsenal, Juventus, Ajax, Barcelona B ghé thăm hay thậm chí cả những lần xuất hiện của các đội trẻ AS Roma, Tottenham hay Australia cũng được chào đón nhiệt liệt. Và lần này, người ta lại có cơ hội nữa để đo đếm mức độ cuồng nhiệt của CĐV nhà khi Man City quyết định ghé chân tới Hà Nội.


Đây là sự kiện lớn và là một cơ hội lớn giống như những lần trước đây và bầu không khí thì đã sôi âm ỉ từ cả gần 1 tháng nay rồi, chỉ chờ Man City hạ cánh tới để bùng lên thôi. Cho dù ở Việt Nam, Man xanh không được hâm mộ như Man đỏ, thế nhưng được xem tận mắt một đội bóng tiếng tăm và hùng mạnh như họ vẫn luôn là giấc mơ mà ai cũng muốn hiện thực hóa.
Sân Mỹ Đình rồi cũng sẽ lại sôi động như thế này thôi
Thế nên có thể khẳng định thêm một lần nữa rằng cơn khát Man City sẽ không kém cạnh so với Arsenal trước đây. Vé có đắt thế, hay hơn 1 chút nữa cũng sẽ không ế. 1 trận đấu của đội U19 Việt Nam, vé còn lên tới cả triệu đồng thì tiếc gì ngần đó tiền để được xem những ngôi sao hàng đầu thế giới của Man City. Điều đó lập tức được chứng minh khi chỉ trong có 2 ngày từ 10-11/7, số công văn mà các cơ quan, đoàn thể gửi tới đã đầy mấy thùng với hơn 40.000 vé được đăng ký mua. Chỉ riêng đường công văn thôi đã bằng luôn số ghế ở sân Mỹ Đình và tới hôm này, khi vé lẻ chính thức được bán ra, nhu cầu thực tế sẽ còn lớn đến đâu thì chẳng ai khẳng định được.

Ngày 19/7 tới, các quầy vé ở sân Mỹ Đình sẽ chính thức mở cửa, một số lượng không nhỏ vé sẽ được bán ra ở đây. Và bên cạnh đó còn việc đặt mua vé qua hệ thống tổng đài 1080, khả năng NHM có vé là không hề thấp. Như thế thì ai còn có thể nói vé đắt quá, NHM sẽ tẩy chay? Chuyện đó chắc chắn là chẳng bao giờ có. Sân Mỹ Đình rồi sẽ lại kín chỗ như bao lần trước đây bởi người Việt Nam không giàu nhưng niềm đam mê thì không đâu bằng.  
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top