Tuyển Quốc Gia

06:19 02/10/2015
Ngày thi đấu đã gần tới nơi, thế nhưng cho dến lúc này, tình hình nhân sự của ĐT Việt Nam vẫn chưa ổn định khi lại có thêm một cầu thủ nữa phải ra về vì chấn thương.
Sau Minh Tuấn, Minh Long, Văn Biển, ngày hôm qua (1/10), tới lượt trung vệ Dương Thanh Hào phải nói lời chia tay vì chấn thương tái phát. Trong buổi tập chiều tối 30/9, Thanh Hào đã bị chấn thương cơ đùi (cơ tứ đầu đùi). Theo đánh giá của các bác sỹ trên đội tuyển, trung vệ này sẽ cần ít nhất là một tuần để hồi phục trước khi có thể tập luyện trở lại.

 
Có thể xem là điều đáng tiếc cho Thanh Hào khi đây là lần đầu tiên anh có cơ hội được thi đấu cho ĐTQG dưới thời HLV Toshiya Miura. Cơ hội đang thênh thang bỗng dưng chấm hết. Thanh Hào được xem là có thể cạnh tranh một chỗ đứng ở hàng thủ ĐT Việt Nam nhờ lối chơi khá thanh thoát, điềm tĩnh khả năng đánh chặn tốt và luôn biết xuất hiện ở những điểm nóng trên sân.

Thanh Hào trở thành cầu thủ thứ 2 của HN.T&T phải chia tay ĐTQG chỉ sau vài ngày tập trung. Người phải rời đội trước đó là trung vệ Văn Biển vì chấn thương và vì lý do gia đình. Nhưng cũng có thể việc phải ra về sẽ tốt cho Thanh Hào bởi cầu thủ này sẽ có thêm thời gian để tĩnh tâm sau vụ va chạm khiến tiền đạo Abass của B.BD bị chấn thương nặng mới đây.

Để thay thế cho vị trí của Thanh Hào, HLV Toshiya Miura đã quyết định gọi triệu tập trung vệ trẻ Tiến Duy  của Than QN. Cầu thủ sinh năm 1991 này đã chơi rất tốt cùng đội bóng đất mỏ ở mùa giải vừa qua và tiến bộ không ngừng.

CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Đá ở V-League thẻ đỏ vì quá thô bạo, nên đâu còn sức đâu mà phục vụ cho QG, mất một kẻ xấu đỡ cho tuyển QG khỏi phải mang tiếng!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 02/10/2015

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top