Tuyển Quốc Gia

09:11 11/03/2019
Phải nhờ đến sự vào cuộc của đại diện VFF, thủ môn Phan Văn Biểu của CLB SHB Đà Nẵng mới có thể được lên tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020.
 
Trong danh sách 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo tập trung đội U23 Việt Nam tập trung cho vòng loại U23 châu Á 2020, CLB SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức có 5 cái tên được triệu tập gồm: thủ môn Phan Văn Biểu, hậu vệ Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh.
Thu mon Phan Van Bieu suyt khong the tap trung cung U23 Viet Nam hinh anh
Phan Văn Biểu suýt không thể tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam
Tuy nhiên, chiều ngày 8/3 khi những cầu thủ của đội bóng sông Hàn như hậu vệ Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh đã có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho giải đấu châu lục thì thủ môn trẻ Phan Văn Biểu vẫn không thấy tăm hơi.
 
Theo những thông tin được tiết lộ, Văn Biểu không thể cùng các đồng đội tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020 bởi HLV trưởng Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng không đồng ý để thủ thành trẻ này lên tập trung cùng đội tuyển. Theo đó, cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam muốn anh ở lại tập luyện cùng CLB do thời gian qua vị trí thủ môn của đội bóng sông Hàn thi đấu không tốt ở 3 vòng đầu của V-League.
 
Trước việc HLV Lê Huỳnh Đức không muốn để Văn Biểu lên hội quân cùng đội tuyển U23 Việt Nam, lãnh đạo VFF đã phải vào cuộc. Sau đó VFF đã thuyết phục được HLV Huỳnh Đức đồng ý để cậu học trò lên tập trung đội tuyển U23. Theo đó, phải đến buổi chiều ngày 9/3 vừa qua, Văn Biểu mới có buổi tập luyện đầu tiên cùng đội tuyển U23 Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày tập trung của đội tuyển, HLV Park Hang Seo mới có sự phục vụ của đầy đủ 4 thủ môn được triệu tập. Với việc triệu tập tới 4 thủ môn chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020, trong những ngày tới vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải nói lời chia tay với ít nhất 1 thủ môn để chốt danh sách 3 thủ môn tham dự giải đấu châu lục.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top