Tuyển Quốc Gia

10:06 08/11/2016
Dù nhà có tin buồn nhưng Thành Lương vẫn sẵn sàng ra sân thi đấu trận gặp Indonesia tối nay nếu HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cần.

Sáng này 7/11, tiền vệ Phạm Thành Lương của ĐT Việt Nam đã đón nhận tin buồn từ gia đình khi ông nội là Phạm Văn An qua đời ở tuổi 96. Khi còn sinh thời, ông Phạm Văn An là người rất đam mê bóng đá và có tầm ảnh hưởng rất lớn khi luôn ủng hộ mạnh mẽ Thành Lương trong suốt sự nghiệp.

Thanh Luong nen dau thuong san sang ra san truoc Indonesia hinh anh
Thành Lương gác nỗi đau gia đình để không lỡ việc quốc gia

Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình, Thành Lương đã thông báo HLV Hữu Thắng và được vị chiến lược gian người xứ Nghệ cho phép nghỉ buổi tập ngày 7/11 để về quê lo hậu sự cho ông nội. Trước tin buồn này, toàn đội tuyển đã cùng chia buồn và san sẻ nỗi đau với cầu thủ giàu kinh nghiệm này. 

Dù gia đình đang có chuyện buồn nhưng Lương “dị” đã khẳng định sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đội tuyển. Do đó, ngay trong đêm 7/11, anh sẽ quay trở lại tập trung cùng đội bóng để cùng mọi người chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia vào lúc 19 giờ ngày 8/11, tại Mỹ Đình. Với Thành Lương và ban huấn luyện ĐT Việt Nam, qua chuyện này, các cầu thủ trẻ tại đội tuyển cũng nhận thấy được tấm gương của một người đàn anh tận tụy, luôn đặt cao nhất trách nhiệm với đội tuyển quốc gia. HLV Hữu Thắng cũng rất xúc động trước quyết định quay trở lại thi đấu trong ngày đại tang của gia đình Thành Lương.

Báo Thể thao Việt Nam điện tử xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Thành Lương và gia đình.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top