Tuyển Quốc Gia

10:22 02/08/2019
Chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang gấp rút tìm kiếm trưởng đoàn cho đội tuyển quốc gia thay thế ông Champathipong đã từ chức vì thất bại ở King's Cup.
 
Sau thất bại của ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019 trên sân nhà, trưởng đoàn đội tuyển bóng đá Thái Lan Kittisak Champathipong đã thông báo xin từ chức vì bận kinh doanh riêng và thường xuyên phải ra nước ngoài công tác. Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan cho biết lý do thực sự khiến ông Champathipong quyết định chấm dứt nhiệm vụ của mình tại Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) là bởi hàng loạt kết quả tệ hại của "Voi chiến" ở các đấu trường quốc tế thời gian gần đây.
Thai Lan gap rut tim truong doan moi cho DTQG tai vong loai World Cup hinh anh
Ông Champathipong đã cùng bóng đá Thái Lan gặt hái nhiều thành công
Để khỏa lấp vị trí do ông Champathipong để lại và chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang gấp rút tìm kiếm trưởng đoàn mới. Truyền thông Thái Lan tiết lộ, một trong những ứng viên hàng đầu cho vị trí này là ông Kasem Jariyawatwong, người được mệnh danh là "thần may mắn" của bóng đá Thái Lan.
 
Trong quá khứ, ông Kasem từng đồng hành với HLV Kiatisak Senamuang chinh chiến cùng các cấp độ đội tuyển Thái Lan và gặt hái nhiều thành tích cao như vô địch SEA Games 2013, AFF Cup 2014 hay đưa Thái Lan vào đến vòng loại cuối cùng của chiến dịch World Cup 2018.
 
Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung thừa nhận ông Kasem với nhiều năm kinh nghiệm rất phù hợp với vị trí này, nhưng vẫn cần thêm thời gian để lựa chọn người có thể giúp đội tuyển Thái Lan phát huy sức mạnh một cách tốt nhất. Ông Somyot nói: "Nhiều người ứng cử vào vị trí trưởng đoàn Thái Lan, nhưng chúng ta phải xem họ có phù hợp và sẵn sàng bỏ thời gian vào đầu tư cho đội tuyển hay không. Người mà chúng ta cần, phải biết giải quyết tất cả vấn đề trong lòng đội tuyển, xây dựng tinh thần, chăm sóc và thấu hiểu các cầu thủ".
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top