Tuyển Quốc Gia

19:58 04/12/2014
Theo thống kê mới nhất từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, số lượng đăng ký mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình qua đường công văn hiện đã lên tới 63.000 vé trong khi sức chứa thực của SVĐ Mỹ Đình chỉ có 40.000 chỗ ngồi.
 
ve AFF cup
 
Số lượng người đăng ký mua vé nhiều khiến những người nằm trong ban tổ chức thực sự bị “sốc”. Trao đổi với báo chí, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết chưa bao giờ VFF lại nhận được nhiều công văn với số lượng đăng ký mua vé cao đến vậy trong một trận đấu của đội tuyển Việt Nam.
 
Đăng ký mua vé qua đường công văn nhiều là vậy, song theo VFF sẽ chỉ có 40% số vé được phân phối qua đường công văn nên chắc chắn các đơn vị đăng ký mua vé qua đường này chỉ được xét duyệt một lượng vé rất nhỏ so với nhu cầu. 60% số vé của trận đấu sẽ được bán trực tiếp cho người hâm mộ bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 6/12 tại SVĐ Mỹ Đình.
 
Tổng thư ký VFF cho biết: “Kế hoạch an ninh cho buổi bán vé này sẽ được áp dụng ở mức cao nhất, giống như trong buổi bán vé trận ĐT Việt Nam gặp Arsenal hồi tháng 7/2013. Mỗi người xếp hàng vào mua vé sẽ được phát 1 tích-kê để vào vòng trong mua vé. Vé sẽ được bán ở 4 quầy nằm ở 4 góc sân”.

 

Bongdaso

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top