Tuyển Quốc Gia

14:28 06/12/2017
Trước khi đến Thái Lan tham dự giải giao hữu M-150 Cup, tiền vệ Daiki Suga của U20 Nhật Bản của U20 Nhật Bản đã gửi lời cảnh báo đến đội chủ nhà.
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, tại giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan, Nhật Bản đã thay đổi đại diện tham dự giải đấu. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đã cử đội tuyển U20 thay vì đội tuyển U23 của nước này tham dự giải. Trong thành phần đội tuyển U20 Nhật Bản tham dự giải đấu giao hữu tại Thái Lan trong những ngày tới có tới 5 cầu thủ đang thuộc các trường Đại học nước này.
Sao U20 Nhat Ban de doa U23 Thai Lan truoc giai M-150 Cup hinh anh
Tiền vệ Daiki Suga của U20 Nhật Bản đe dọa chủ nhà Thái Lan.
Theo đó, hàng tiền đạo với 3 họng pháo cũng là sinh viên các trường Juntendo, Hosei và Homatsu. Những cầu thủ còn lại của đội tuyển U20 Nhật Bản là quân số của những CLB chuyên nghiệp đang thi đấu tại J.League hoặc J.League 2. Đội tuyển U20 Nhật Bản tham dự giải giao hữu tại Thái Lan được dẫn dắt bởi HLV Hajime Moriyasu.  
 
Trao đổi với báo chí trước giờ lên đường đi Thái Lan tham dự giải đấu, tiền vệ Daiki Suga của U20 Nhật Bản, người đang chơi cùng Chanathip Songkrasin ở Consodale Sapporo, đã lên tiếng thách thức chủ nhà U23 Thái Lan: “Chuyện đội Nhật Bản sử dụng toàn cầu thủ trẻ không hề ảnh hưởng gì tới sức mạnh của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi vẫn phải chiến thắng tất cả các trận”.
 
Tiền vệ đang thuộc biên chế của Hokkaido Consadole Sapporo cũng khẳng định đang rất hào hứng với giải đấu tại Thái Lan và hy vọng chuyến đi này sẽ rất tuyệt vời: “Tôi rất hào hứng trước chuyến đi tới Thái Lan. Các cầu thủ Thái biết rất nhiều về tôi. Họ biết tôi chơi cho Sapporo và là bạn với Chanathipp. Chuyến đi tới Thái Lan chắc chắn sẽ rất tuyệt vời”.
 
Giải giao hữu quốc tế M-150 Cup 2017 được tổ chức tại Thái Lan với sự tham dự của 6 đội tuyển gồm U23 Thái Lan, U23 Việt Nam, U23 Myanmar, U23 Nhật Bản, U23 Uzbekistan và U23 CH Triều Tiên. Tại giải đấu này, chủ nhà Thái Lan nằm ở bảng A cùng với U23 Nhật Bản và U23 Triều Tiên. Trong khi đó, đội tuyển U23 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Myanmar và Uzbekistan.
 
Giải đấu diễn ra từ ngày 9 đến 15/12/2017, đây là một trong những giải đấu quan trọng cho các đội bóng tham dự chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 1 tới.
Nhật Bản khiến U23 Thái Lan thất vọng trước giải M-150 Cup
Trước khi bước vào tranh tài tại giải giao hữu M-150 Cup, Nhật Bản đã khiến U23 Thái Lan thất vọng khi chỉ cử đội tuyển U20 tham dự giải đấu.
U21 HAGL tái đấu U21 Viettel ở chung kết giải U21 quốc gia 2017
U21 HAGL cũng có chiến thắng trước chủ nhà U21 B.Bình Dương để giành quyền vào chơi trận chung kết giải U21 quốc gia 2017.
U21 Viettel giành quyền vào chung kết sau loạt đấu súng cân não
Sau khi hòa 1-1 ở hai hiệp đấu chính, U21 Viettel và U21 SLNA đã phải bước vào loạt sút luân lưu để quyết định tấm vé vào chơi trận chung kết.
Trực tiếp U21 HAGL vs U21 B.Bình Dương bán kết giải U21 quốc gia 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa U21 HAGL gặp U21 B.Bình Dương tại bán kết giải U21 quốc gia 2017.
Trực tiếp U21 SLNA vs U21 Viettel, bán kết giải U21 quốc gia 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận bán kết 1 giải U21 quốc gia 2017 giữa U21 SLNA gặp U21 Viettel.
Từ chối Hữu Thắng và Huỳnh Đức, FLC Thanh Hóa tin dùng thầy ngoại
Đại diện FLC Thanh Hóa cho biết không tiến hành đàm phán với Huỳnh Đức hay Hữu Thắng. Đội bóng xứ Thanh có kế hoạch sử dụng thầy ngoại trong mùa giải 2018.
Than Quảng Ninh sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Dyachenko
Sau màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn lượt về V.League 2017, tiền đạo Dyachenko đang được Than Quảng Ninh để ngỏ khả năng ký hợp đồng mới.
Đức Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top