Tuyển Quốc Gia

09:50 05/03/2021
Theo GĐĐH của Công ty thể thao Liên lục địa Omni - David Segun Blessing, đại diện của CLB Valencia đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Mới đây, trong cuộc trao đổi với trang Thethao 247, GĐĐH của Công ty thể thao Liên lục địa Omni - David Segun Blessing đã có những chia sẻ về tiềm năng xuất ngoại thi đấu của các cầu thủ Việt Nam.

"Tôi biết khi nói điều này sẽ khiến cho các bạn buồn. Nhưng phải nhìn nhận rằng, các bạn nghĩ là Văn Toàn, Quang Hải hay Văn Hậu sang châu Âu vì vấn đề chuyên môn thì sẽ là sai lầm. Chất lượng cầu thủ Việt Nam còn rất xa so với các nền bóng đá khác, thậm chí là so với Indonesia.
Quang Hải được Valencia quan tâm?

Bạn hỏi tôi rằng có CLB lớn ở châu Âu nào đang quan tâm tới cầu thủ Việt Nam không ư? Sao mà không được, rất nhiều là đằng khác. Tôi đã nghe rất nhiều những lời đề nghị từ các CLB châu Âu rằng hãy tìm kiếm một cầu thủ của bóng đá Việt Nam.

Gần đây nhất là CLB Valencia của La Liga đã đề nghị tôi tìm kiếm một tài năng có sức hút ở Việt Nam và cũng phải có tiềm năng phát triển về sau. Tôi đã gửi cho họ xem video của Nguyễn Quang Hải và họ thích thú. Tuy nhiên, mọi thứ hiện tại vẫn chỉ dừng lại ở đó vì có quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại."


Có thể thấy, tài năng của Nguyễn Quang Hải luôn thu hút được sự chú ý của những đội bóng nước ngoài. Trước việc Valencia được giới thiệu về "Hải con", một số CLB đã bày tỏ muốn mời anh sang thi đấu như Deportivo Alaves ở La Liga. Song tất cả chỉ lại ở mức thương vụ tiềm năng khi các đội bóng vẫn chưa đặt vấn đề chính thức với CLB Hà Nội.

 
Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top