Tuyển Quốc Gia

20:39 06/07/2019
Trong diễn biến mới nhất, người đại diện của HLV Park Hang Seo tiết lộ vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tiếp tục gắn bó lâu dài cùng với bóng đá Việt Nam.
 
Ngày 26/6 vừa qua, VFF đã có cuộc làm việc với người đại diện Lee Dong Jun nhưng hai bên chưa chốt được những vấn đề quan trọng, đặc biệt là tiền lương. Sau cuộc gặp này, giới truyền thông trong nước và khu vực liên tục đăng tải những thông tin trái chiều về cuộc đàm phán giữa hai đội. Thậm chí người hâm mộ Việt Nam đã lo lắng khi HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB và đội bóng trong khu vực sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam thời gian qua.
Nguoi dai dien HLV Park Hang Seo bao tin vui toi CDV Viet Nam hinh anh
HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
Tuy nhiên, trao đổi với báo chí Việt Nam ngày 5/7 vừa qua, người đại diện Lee Dong Jun đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về cuộc đàm phán với đại diện của VFF. Theo đó, người đại diện Lee Dong Jun cho biết không có khó khăn nào cả trong cuộc đàm phán hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo. Đặc biệt, thầy Park sẽ dành sự ưu tiên số 1 với Việt Nam: “Tôi cũng không biết vì sao những tin đồn liên quan đến việc gia hạn lại nổi lên. Tôi không biết từ đâu mà nó xuất hiện. Ưu tiên hàng đầu của ông Park là Việt Nam. Ông ấy đang thành công ở đây, thì không có lý do gì lại phải ra đi”.
 
Người đại diện của HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm: “Bóng đá Việt Nam đang rất thành công với ông Park. Cả hai bên tìm được sự hòa hợp với nhau. Ông ấy là huấn luyện viên phù hợp giúp những đội bóng nhỏ phát huy sức mạnh. Tiền bạc không phải là vấn đề chính, cái ông ấy muốn là chiến lược”.
 
Trong thời gian qua, người đại diện Lee Dong Jun chính là nhân vật rất quan trọng, có tác động trực tiếp tới quyết định của thầy Park. Bản thân Lee Dong Jun cũng từng có thông báo chính thức về lần đàm phán hợp đồng đầu tiên với VFF, với khẳng định “hai bên có sự thiện trí rất cao”, và tài chính không phài là vấn đề quá lớn.
 
Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng cho biết ông không đặt vấn đề tiền lương lên hàng đầu: “Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc ký lại hợp đồng. Đó là phong cách của Park Hang Seo”.
 
Theo một số nguồn tin, nếu hai bên có những thống nhất cao, thì bản hợp đồng sẽ được ký vào tháng 10 tới, với mức lương khoảng 50 nghìn USD/tháng dành cho thầy Park.
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top