Tuyển Quốc Gia

12:13 20/11/2018
LĐBĐ Myanmar xác nhận, số lượng vé dành cho cổ động viên Việt Nam xem trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam trên sân Thuwanna chiều ngày 20/11 đã sớm được bán hết.
 
Sức chứa của SVĐ Thuwunna vào khoảng 32.000 chỗ ngồi. Các CĐV Việt Nam sẽ được phân phối 2.400 vé. Theo thông báo của LĐBĐ Myanmar, vé cho CĐV Việt Nam được bán từ ngày 17 - 19/11 tại một khu riêng ở văn phòng LĐBĐ Myanmar. Số vé ít ỏi này không đủ đáp ứng nhu cầu lớn của những người hâm mộ Việt Nam. Theo đó, ngày 19/11, LĐBĐ Myanmar xác nhận 2.400 vé cho đội khách (tương đương với 8% lượng vé phát hành) đã được bán hết.
Myanmar da ban het sach ve danh cho CDV Viet Nam hinh anh
LĐBĐ Myanmar thông báo đã bán hết 2.400 vé cho CĐV Việt Nam
BTC quy định, khán giả Việt Nam đến mua vé phải trình hộ chiếu và mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé. Trước đó, ở trận đấu trên SVĐ quốc gia Lào, những CĐV Việt Nam đã có mặt rất đông đảo, thậm chí lấn át so với những CĐV của Lào. Ở trận đấu tại Mỹ Đình, những CĐV Việt Nam đã phải xếp hàng mua vé từ… tối hôm trước. Tình trạng chen lấy, xô đẩy đã xuất hiện ở địa điểm bán vé bởi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. Trong khi đó, ở chợ đen, một cặp vé đã bị đẩy lên tới 5 triệu đồng.
 
Theo những thông tin được tiết lộ, khán giả Việt Nam sẽ ngồi ở một khu vực riêng thuộc khán đài A và sẽ được đảm bảo an ninh. Mục đích là nhằm trách những hệ lụy không hay có thể xảy ra. Đồng thời, đó cũng là cách để giám sát chặt chẽ CĐV Việt Nam trong việc sử dụng pháo sáng. BTC cũng đưa ra khuyến cáo sẽ từ chối cho khán giả Việt Nam vào sân nếu như vé không đúng với khu vực chỗ ngồi được bố trí.
 
Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng bảng của AFF Cup 2018, khán giả Việt Nam đã tạo hình ảnh không đẹp trên khán đài khi đốt pháo sáng. BTC trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam cho biết, sẽ tăng cường công tác kiểm tra để đảm bảo, không cho phép khán giả Việt Nam mang pháo sáng vào sân, tránh tạo hình ảnh xấu cho LĐBĐ Myanmar về công tác tổ chức. Họ cũng khẳng định, sẽ có biện pháp xử lý cứng rắn nếu như khán giả Việt Nam đốt pháo sáng trên sân.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top