Tuyển Quốc Gia

14:04 01/07/2019
Sau đơn từ chức của ông Cấn Văn Nghĩa, Thường trực VFF tạm giao ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn kiêm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch tài chính, tài trợ.
Lo nguoi tam giu vai tro Pho chu tich tai chinh VFF hinh anh
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn sẽ kiêm luôn mảng tài chính, tài trợ
Theo quy định của điều lệ hoạt động VFF, BCH chưa thể bầu ra tân Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa, người đã nộp đơn xin từ chức trước đó. VFF sẽ phải đợi đến đại hội thường niên dự kiến diễn ra vào tháng 12/2019 để bầu chọn người mới. Trong thời gian tìm người mới cho vị trí này, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn sẽ kiêm luôn mảng tài chính và tài trợ. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nói: "Tạm thời, VFF sẽ giao ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn nắm luôn mảng này. Ông Tuấn cũng là người thạo việc nên không có gì đáng lo lắng". Chủ tịch VFF còn nhấn mạnh việc tìm người cho vị trí này không phải quá khó khưn: "Ban chấp hành sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ của VFF. Ai đủ năng lực, uy tín sẽ được bầu vào chiếc ghế này. Tôi cho rằng việc tìm người không phải quá khó khăn".
 
Bên cạnh đó, ông Lê Khánh Hải còn cho biết công việc liên quan đến tài chính của VFF vẫn đang vận hành tốt và tiếp tục giữ được sự ổn định với vai trò của Ban Vận động tài trợ do ông Lê Văn Thành đứng đầu. Ngoài ra, Ban Tổng thư ký do ông Lê Hoài Anh đứng đầu cũng có trách nhiệm hỗ trợ về việc này dưới sự chỉ đạo của Thường trực VFF. Hiện tại các ứng viên như ông Trần Anh Tú - Chủ tịch Công ty VPF, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Công ty Động lực, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch CLB Hà Nội... đều được đánh giá cao trong cuộc đua tới chiếc ghế nóng do ông Cấn Văn Nghĩa để lại.
 
Theo kế hoạch, ngày 3/7, VFF sẽ họp hội nghị BCH khóa 8 để bàn về những công việc quan trọng sắp tới, đặc biệt là việc cần sớm tổ chức đại hội bất thường để bầu ra phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính mới.
 
 Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top