Tuyển Quốc Gia

08:23 21/08/2018
Những kết quả đầy bất ngờ ở lượt trận đấu cuối tại bảng F khiến Olympic Thái Lan sớm phải nói lời chia tay với Asiad 2018 ngay tại vòng bảng.
 
Ở lượt trận cuối tại bảng B tối ngày 19/8, Olympic Thái Lan đã nhận thất bại 0-1 trước Uzbeskistan cộng thêm Bangladesh bất ngờ thắng phút cuối trước Qatar khiến Thái Lan kết thúc bảng đấu với vị trí thứ 3 cùng vỏn vẹn 2 điểm.
Olympic Thai Lan som phai chia tay voi Asiad 2018
Olympic Thái Lan sớm phải chia tay với Asiad 2018
Sau lượt trận đấu ngày 19/8, Olympic Thái Lan xếp thứ 4 trong nhóm các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, Thái Lan vẫn có nguy cơ phải nói lời chia tay với Asiad 2018 ngay tại vòng bảng khi loạt trận đấu cuối tại các bảng A, E, F diễn ra trong ngày 20/8.
 
Những lo ngại dành cho Olympic Thái Lan đã thành hiện thực khi kết quả các trận đấu cuối tại bảng F đã khiến Thái Lan phải sớm xách vali về nước. Một điều bất ngờ là ở loạt trận đấu cuối bảng F diễn ra đầy bất ngờ với những kết quả ít người nghĩ đến.
 
Trước khi bước vào lượt trận đấu ngày 20/8 cả Iran và Saudi Arabia đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng F với 4 điểm. Hai đội đứng sau là CHDCND Triều Tiên và Myanmar với 1 điểm có được.
 
Tuy nhiên, ở lượt trận ngày hôm qua cả CHDCND Triều Tiên và Myanmar đã thi đấu ấn tượng. Dù không được đánh giá cao nhưng đại diện của khu vực ĐNÁ là Olympic Myanmar đã bất ngờ giành thắng lợi 2-0 trước Olympic Iran. Trong khi đó, CHDCND Triều Tiên cũng tạo nên cú sốc bằng chiến thắng 3-0 trước Olympic Saudi Arabia.
Cuc dien bang F
Cục diện bảng F
Cùng tạo nên bất ngờ ở lượt trận đấu cuối cung chỉ có CHDCND Triều Tiên được hưởng niềm vui chiến thắng khi họ leo lên vị trí thứ 2 chung cuộc và đẩy Saudi Arabia xuống thứ 3. Ở lượt trận đấu cuối cùng ngày hôm qua Olympic Iran dù thua Myanmar nhưng vẫn kết thúc ở vị trí nhất bảng nhờ có chỉ số phụ tốt nhất. Trong khi đó, Olympic Myanmar dù có cùng 4 điểm như các đối thủ phía trên nhưng phải chia tay giải đấu trong tiếc nuối bởi có hiệu số bàn thắng bại thấp nhất trong số 4 đội của bảng đấu.
 
Với kết quả này, Saudi Arabia là đội thứ 3 tiếp theo vào vòng 1/8, Thái Lan sớm phải nói lời chia tay với Asiad 2018 ngay sau vòng đấu bảng.  
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top