Tuyển Quốc Gia

08:41 30/09/2019
Kết thúc buổi tập ngày 28/9, HLV Park Hang Seo đã nhận thông tin không mấy vui vẻ khi tiền vệ Võ Huy Toàn dính chấn thương.
 
Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tiền vệ Võ Huy Toàn đã được HLV Park Hang Seo triệu tập sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương. Sự trở lại của Huy Toàn là một trong những gương mặt được kỳ vọng sẽ ghi điểm với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
Huy Toan gia nhap danh sach chan thuong cua DT Viet Nam hinh anh
Huy Toàn chấn thương trong tình huống tranh chấp tay đôi với đồng đội
Dù sự nghiệp thường xuyên bị ảnh hưởng bởi vấn đề chấn thương nhưng có một thực tế là tài năng của Võ Huy Toàn này đã được chứng minh trong quá khứ. Tuy nhiên, trong buổi tập chiều ngày 28/9 của đội tuyển Việt Nam, Võ Huy Toàn lại dính chấn thương.
 
Theo những thông tin được tiết lộ, cầu thủ của SHB Đà Nẵng đã gặp vấn đề sau pha tranh chấp tay đôi với đồng đội. Đội ngũ nhân viên y tế của ĐT Việt Nam cho biết Võ Huy Toàn đã bị rách cơ đùi. Cầu thủ này sẽ được kiểm tra để biết được mức độ chấn thương của mình.
 
Trong quá khứ, Võ Huy Toàn đã có tiền sử chấn thương liên miên. Cầu thủ này chỉ mới trở lại trong mùa giải này. Theo thống kê, anh là cầu thủ có số phút thi đấu ít nhất trong số 33 cầu thủ lên tuyển đợt này.
 
Đây là lần đầu tiên, Võ Huy Toàn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Do đó, anh được kỳ vọng rất nhiều. Nếu như Võ Huy Toàn không thể thi đấu thì đó thực sự là điều đáng tiếc với anh cũng như đội tuyển Việt Nam. Trước đó, HLV Park Hang Seo từng tiết lộ rằng ông hiểu rõ về tài năng của Võ Huy Toàn đã từng thể hiện ở đội U23 cũng như đội tuyển Việt Nam trước đây. Và ông cũng đã theo dõi cầu thủ này trong thời gian dài trước khi triệu tập vào ĐT Việt Nam ở lần tập trung này.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top