Tuyển Quốc Gia

19:35 14/10/2015
Tin không vui tới với ĐT Việt Nam và đặc biệt là CLB Than QN, chấn thương mà tiền đạo Mạc Hồng Quân gặp phải trong trận đấu với ĐT Thái Lan là khá nghiêm trọng.
Ở cuối hiệp một trận thua Thái Lan 0-3, Hồng Quân đã bị đau sau tình huống nỗ lực dứt điểm ngay sát vòng cấm địa của đối thủ. Nỗ lực này đã khiến tiền đạo Việt kiều bị đau khi cầu thủ Sarach Yooyen của đội bạn có một pha đá thẳng vào ống đồng của anh thay vì sút bóng. Đó là một pha chơi xấu cố tình của bên phía đối thủ và tình huống quay chậm có thể thấy rất rõ điều này.
 
Mặc dù đây là một pha phạm lỗi nguy hiểm nhưng trọng tài đã không rút thẻ với cầu thủ Sarach Yooyen của ĐT Thái Lan. Trong khi đó Hồng Quân phải rời sân bằng cáng rất đau đớn và không thể tiếp tục trận đấu và nhường chỗ cho Công Phượng. Kết quả kiểm tra trong ngày hôm nay đã cho thấy tiền đạo của Than QN đã bị dập xương ống chân và anh phải bó bột.

Theo các bác sĩ, Hồng Quân sẽ phải cố định chân và di chuyển bằng nạng khoảng 1 tuần. Cầu thủ này sẽ tiếp tục phải kiểm tra chấn thương này trong thời gian tới để kiểm tra mức độ hồi phục và dĩ nhiên phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. May cho Than QN và cả Hồng Quân khi giờ đang là thời điểm nghỉ ngơi sau khi V-League đã kết thúc, ĐTQG cũng còn lâu mới thi đấu trở lại và anh có đủ thời gian để ngồi dưỡng thương.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top