Tuyển Quốc Gia

13:50 29/07/2018
Gặp chấn thương trong phần thi chạy tốc độ chiều ngày 28/7 đã khiến tiền vệ Nguyễn Hồng Duy sớm phải nói lời chia tay với Asiad 2018.
 
Chiều ngày 28/7, đội tuyển ĐT Olympic Việt Nam đã tiến hành kiểm tra  thể lực tại trung tâm PVF. Tại buổi kiểm tra này đội ngũ nhân viên y tế tiến hành kiểm tra nhịp tim, mạch và từ đó, ban huấn luyện sẽ có sự điều chỉnh cường độ tập luyện cho từng cầu thủ.
 
Ở lượt thứ 2 phần thi chạy tốc độ ở cự ly 30m, tiền vệ Nguyễn Hồng Duy sau khi về đích đã bất ngờ gặp chấn thương. Tiền vệ của đội bóng phố Núi nhảy lò cò, sau đó không thể đi lại được và nằm vật xuống sân chờ sự hỗ trợ của đội ngũ y tế của đội.
Hong Duy som chia tay voi ASIAD 18 boi chan thuong hinh anh
Hồng Duy sớm chia tay Asiad 2018 bởi chấn thương
Sau khi tiến hành sơ cứu và kiểm tra, đội ngũ nhân viên y tế của đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết chấn thương của Hồng Duy là khá nặng. Theo những thông tin mới nhất tiền vệ của HAGL bị rách cơ bắp đùi sau bên phải.
 
Nguyên nhân khiến tiền vệ HAGL gặp chấn thương là do anh đã gắng sức về đích, cơ bị quá tải không chịu được tốc độ cao nên rách ra. Với chấn thương này, Hồng Duy phải nghỉ thi đấu 1 tháng để điều trị chấn thương. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ HAGL sớm phải nói lời chia tay với Asiad 2018. Hiện đội tuyển OIympic Việt Nam còn 1 trường hợp khác đang chấn thương là trung vệ Trần Đình Trọng.
 
Theo kết quả kiểm tra y tế, ở phần thi kiểm tra sức bền, Vũ Văn Thanh và Huỳnh Tấn Sinh là những thí sinh hoàn thành tốt nhất. Còn ở bài kiểm tra tốc độ, Lê Văn Sơn là người chạy tốt nhất trong cự ly ngắn 30 mét. 
 
Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm PVF đến hết 31/7. Đến ngày 1/8, đội sẽ trở lại Hà Nội và chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng diễn ra từ 3-7/8.
 
Ở giải đấu này đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Palestine (3/8), Oman (5/8) và Uzbekistan (7/8). Các trận đấu của Olympic Việt Nam sẽ đều diễn ra vào lúc 19h30 trên sân Mỹ Đình.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top